Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp của Công ty Bảo Linh

cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp

Ghế sofa là một trong những đồ nội thất mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho căn phòng. Không những có tác dụng trang trí mà ghế sofa còn đóng vai trò là nơi vui chơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Trong nhà anh Huy, ghế sofa là nơi bố con anh vui đùa và nghĩ ra rất nhiều trò chơi thú vị. Sau một thời gian sử dụng, ghế bắt đầu bị dính bẩn và có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Không chần chừ, anh đã liên hệ với cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Ghế là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình
Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Sau một thời gian sử dụng, Anh Huy thấy bộ ghế sofa trong gia đình xuất hiện những vết bẩn loang lổ trông rất mất thẩm mĩ. Đứa con nhỏ nhất trong nhà anh có biểu hiện xuất hiện những vết mẩn ngứa ở trên da. Anh Huy rất lo lắng về tình trạng này.
Anh đã dựa định tự mình vệ sinh ghế sofa nhưng sau khi tìm hiểu các thông tin ở trên mạng, anh thấy rằng vệ sinh ghế thủ công không thể làm sạch ghế hoàn toàn và thậm chí còn có thể khiến ghế bị hỏng nếu không vệ sinh đúng cách.
cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Hơn nữa, ghế sofa rất nặng và cồng kềnh, vệ sinh ghế bằng tay quả thực là việc khó có thể thực hiện.
Đang rất đau đầu vào lo lắng thì bạn nhìn thấy thông tin về cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh, ngay gần nhà anh. Không chần chừ, anh đã liên lạc với công ty và chỉ sau một thời gian rất ngắn, nhân viên của công ty đã xuất hiện tại nhà anh Huy
https://www.youtube.com/watch?v=O6tpMuJ0A8E
Anh Huy chia sẻ rằng: Anh đã rất ngạc nhiên vì chưa đầy 30 phút, nhân viên của Bảo Linh đã đến tận nhà, tư vấn cho anh rất nhiệt tình. Anh có thể trực tiếp quan sát quá trình vệ sinh ghế của Bảo Linh và sau khi vệ sinh xong, bộ sofa của gia đình hoàn toàn sạch sẽ như mới và không có mùi hóa chất. Anh rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh.
Chất lượng dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp của Công ty Bảo Linh
cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Chất lượng dịch vụ của công ty Bảo Linh cũng như cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp của Bảo Linh đã được khẳng định vững chắc. Sau 5 năm hoạt động trên thị trường vệ sinh công nghiệp, Công ty đã sở hữu hơn 20000 khách hàng thân thiết và trên 5000 công ty.
cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Huy còn rất yên tâm về dung dịch giặt mà Bảo Linh sử dụng – dung dịch PRO. Đây là một loại dung dịch được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysi và được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Dung dịch này không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.
cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được khẳng đinh thông qua 2 sự kiện sau:
– Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng bởi các tổ chức uy tín và rất nhiều khách hàng.
– Dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015.
– Dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng Công ty Bảo Linh luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại cũng như đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

25 thoughts on “Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp của Công ty Bảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348