Trải nghiệm dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh

giặt rèm cửa đường Nguyễn Chí Thanh HCM

Hiện nay, không chỉ các hộ gia đình mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty và cơ quan sử dụng rèm cửa trong phòng làm việc. Bên cạnh tác dụng che chắn để phân chia không gian, rèm cửa còn có thể hạn chế tiếng ồn, cách nhiệt, hạn chế nắng chiếu vào phòng…Nhưng nhược điểm của rèm cửa là sản phẩm này rất dễ bắt bẩn. Chỉ cần sử dụng sau 1 tháng, những vết bẩn loang lổ sẽ xuất hiện trên rèm cửa hoặc rèm cửa bị biến màu so với lúc mới mua. Và giặt rèm cửa phải là một công việc đơn giản. Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Rèm cửa sang chảnh nhà bạn

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Rèm cửa được sử dụng như một đồ nội thất đẹp, làm tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng, tạo nên không khí thoáng đãng và từ đó tác động tích cực đến tinh thần cho mọi thành viên trong gia đình, cho các nhân viên làm việc trong văn phòng và tạo được ấn tượng với các khách hàng, đối tác.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Nhân viên công ty Bảo Linh đang thi công cho khách hàng

Tuy nhiên, rèm cửa bị bẩn, ẩm mốc thì câu chuyện sẽ hoàn toàn ngược lại. Một chiếc rèm cửa bẩn sẽ đánh mất đi vẻ sang trọng của căn phòng, ảnh hưởng xấu đến tâm lý của các thành viên trong gia đình, tác động tiêu cực đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt khi trong gia đình có trẻ nhỏ và người già.
– Rèm cửa bẩn làm bầu không khí trở nên ngột ngạt, khiến tinh thần của các thành viên thường xuyên bị căng thẳng, stress.
– Rèm cửa bẩn trở thành môi trường để vi khuẩn và mầm bệnh phát triển gây nên các bệnh về đường hô hấp, bệnh về da, đặc biệt nghiêm trọng nếu trong gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.
https://www.youtube.com/watch?v=KD7AoyGhvTw
Để giải quyết vấn đề này, Công ty Bảo Linh xin giới thiệu dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Trải nghiệm dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Sau hơn 5 năm hoạt động trong thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời có hơn 30000 khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Linh, bao gồm cả khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và các công ty lớn nhỏ.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO trong quá trình giặt rèm cửa. Đây là dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia cũng đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng. Dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng vải của rèm cửa.
Quy trình các bước dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình cũng như trên toàn hệ thống của Bảo Linh có thể tóm tắt như sau:
– Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó đặt lịch do khách lựa chọn để thuận tiện nhất cho khách hàng. Sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
– Bước 2: Nhân viên Bảo Linh tháo gỡ và phân loại rèm cửa
– Bước 3: Nhân viên Bảo Linh tiến hành thi công, vệ sinh rèm cửa
– Bước 4: Nhân viên Bảo Linh sẽ gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt rèm cửa về vị trí cũ.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Với những nỗ lực phấn đấu trong thời gian hoạt động, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi rất nhiều tổ chức uy tín và khách hàng. Dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình vào đầu năm 2015 và được bình chọn dịch vụ chất lượng nằm 2013 của Báo Tiêu Dùng.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Khách hàng bày tỏ cảm nhận về dịch vụ của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Công ty Bảo Linh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

26 thoughts on “Trải nghiệm dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348