Tìm kiếm nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2

Thảm thường được sử dụng trong văn phòng với rất nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể liệt kê một số mục đích đó là: tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, tạo nên phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, hạn chế tiếng ồn khi đi lại… Tuy nhiên, thảm tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên rất nhanh bị bẩn, bị ẩm ướt, đặc biệt vào những hôm trời mưa gió, ẩm thấp. Điều bạn cần làm lúc này là tìm một nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành khác đảm bảo uy tín và chất lượng tốt.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Thảm là một đồ nội thất quan trọng

Tìm kiếm nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Thảm văn phòng sẽ tạo nên vẻ hiện đại và sang trọng cho văn phòng. Hơn nữa, thảm văn phòng cũng được sử dụng là đồ vật làm tăng mức độ chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tốt với các khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, một chiếc thảm bẩn thì hoàn toàn ngược lại.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Thông thường, cách vệ sinh thảm ở văn phòng chỉ dừng lại ở bước quét dọn và hút bụi mà thôi. Công việc này không thể làm sạch thảm hoàn toàn được. Các vi khuẩn, nấm mốc vẫn lưu lại trên thảm. Thảm vẫn bị ẩm ướt và nếu tình trạng này kéo dài, các sợi thảm sẽ bết dính vào nhau và khiến tình trạng ẩm ướt ngày càng tồi tệ. Sau đó, thảm sẽ bốc mùi rất khó chịu, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của các nhân viên cũng như làm giảm uy tín trong mắt khách hàng và đối tác.
https://www.youtube.com/watch?v=T2DW9AjLDtg
Để giải quyết triệt để vấn đề này, bạn cần đến một nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh, thành phố khác đảm bảo uy tín và chất lượng tốt.
Công ty vệ sinh Bảo Linh là nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh có uy tín vững chắc

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp hơn 5 năm, phục vụ hơn 20,000 khách hàng cá nhân và khoảng hơn 10,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ. Mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt thảm văn phòng, Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và lưu hành sử dụng. Dung dịch này hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm.
Hơn nữa, vào năm 2013, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm bởi Báo Tiêu Dùng. Sau đó, đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Sử dụng dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước, hơi nước nóng hơn 100 độ sẽ tiêu diệt mọi vi khuẩn và nấm mốc sinh sống trong thảm, đồng thời đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu trên thảm. Hơn nữa, Công ty vệ sinh Bảo Linh cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Khách hàng hài lòng với dịch vụ Bảo Linh

Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh – nơi giặt thảm văng phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 để được sử dụng phương pháp giặt thảm văn phòng hiệu quả nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

22 thoughts on “Tìm kiếm nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348