Tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2

nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2

Sau khi đứa con của anh Hòa bị ngã vì chạy trên cầu thang, anh đã quyết đinh trải thảm cho toàn bộ 3 tầng cầu thang trong nhà. Cũng chính vì thế mà công việc dọn dẹp của vợ anh nặng nhọc hơn rất nhiều, đặc biệt là những lúc phải vệ sinh thảm cầu thang. Thương vợ phải vất vả, anh Hòa quyết định tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2 có uy tín và chất lượng tốt.

nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Thảm là một đồ nội thất quan trọng
Anh Hòa tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Bé trai nhà anh Hòa rất hiếu động và thích chạy nhảy. Rất nhiều lần anh đã nhắc bé không được chạy khi đi cầu thang nhưng bé vẫn chứng nào tật nấy. Anh rất lo lắng vì cầu thang ở nhà anh làm bằng đá nên dễ bị trơn trượt, đặc biệt là khi bị ướt.
Nghiêm trọng nhất là một hôm bé đang chạy từ tầng 2 xuống thì bị trượt chân ngã. Vì khoảng cách gần nên bé chỉ bị sây sát nhẹ chứ không bị ảnh hưởng đến xương. Sau đó, anh Hòa quyết định trải thảm cầu thang cho toàn bộ 3 tầng cầu thang trong nhà để hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị ngã khi đi cầu thang nữa.
nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Nhân viên vệ sinh Bảo Linh đang làm vệ sinh thảm cho khách hàng
Tuy nhiên, sau khi trải thảm cầu thang thì công việc của chị nhà nặng nhọc hơn. Thay vì chỉ quét cầu thang thì chị phải hút bụi và thậm chí hút bụi cũng không giúp chiếc thảm sạch hoàn toàn được. Thế nên anh Hòa quyết định tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2, gần nhà anh, có chất lượng tốt. Sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân, anh lựa chọn dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2 có uy tín, chất lượng tốt
Anh Hòa liên lạc với Bảo Linh và chỉ sau ít phút, các nhân viên của Bảo Linh đã xuất hiện tại nhà anh. Phong cách làm việc của nhân viên Bảo Linh rất chuyên nghiệp và chỉ một lát sau, toàn bộ chiếc thảm cầu thang trong nhà anh đã sạch sẽ hoàn toàn. Anh Hòa rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảo Linh.
nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Bằng khen của Công ty Bảo Linh
Với phương châm đặt sức khỏe của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, dung dịch giặt Công ty Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO. Đây là một loại dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm tra và cho phép sử dụng. Dung dịch PRO không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng thảm.
nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9
Công ty vệ sinh Bảo Linh xứng đáng là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2 có uy tín, chất lượng tốt vì dịch vụ của Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 giới thiệu trên sóng truyền hình vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ Công ty Bảo Linh
Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang của Bảo Linh, chiếc thảm trải cầu thang không những được vệ sinh sạch sẽ như lúc mới mua mà sức khỏe của các thành viên trong gia đình đều được đảm bảo. Sau 5 năm hoạt động, Công ty Bảo Linh đã sở hữu hơn 30,000 khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty.
nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang của Công ty vệ sinh Bảo Linh.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT THẢM CẦU THANG BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

28 thoughts on “Tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2

  1. Xuân Thiện says:

    Mình có 2 căn nhà ở quận 8 và Bình Tân mỗi nhà có 2 tấm thảm trang trí lót ở phòng khách và phòng ngủ. Công ty có làm 2 nhà một buồi được không? Chi phí như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348