Sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Bạn có biết rằng, nội thất oto là một trong những đồ vật có thể ảnh hưởng trực tiếp và trong thời gian rất nhanh đến sức khỏe của người sử dụng. Một số nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng, nội thất oto bị bẩn thì số lượng vi khuẩn còn nhiều hơn cả trong toilet. Điều bạn cần làm lúc này chính là sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại những khu vực tỉnh thành khác của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Đồ nội thất oto có thể ảnh hưởng sức khỏe của cả gia đình
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Một số nhà khoa học tại Đại học Birmingham của Anh đã tiến hành một cuộc nghiên cứu và khảo sát hơn 2,000 tài xế nhưng một kết quả rất đáng ngại là hơn 60% lượng tài xế hoàn toàn không biết về những tác hại mà nội thất oto bẩn gây nên.
dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Không những vậy, kết quả của việc nghiên cứu còn khủng khiếp hơn rất nhiều. Trong khi nghiên cứu về từng vị trí khác nhau trên xe oto thì dây an toàn có trung bình khảong hơn 100 loại vi khuẩn, nấm trên mỗi cm2, thảm để chân có hàng nghìn vi khuẩn trên mỗi cm2 và ở những khu vực khác cũng rất nhiều, bao gồm cả những loại vi khuẩn cực kỳ có hại như E.coli và Salmonella. Trong khi đó toilet chỉ có khoảng hơn 50 loại vi khuẩn tương tự.
https://www.youtube.com/watch?v=l8XHW1vSVxM&t=27s
Do đó, bạn cần tìm đến dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Với sức nóng hơn 100 độ C của hơi nước, những vi khuẩn đó sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn – điều mà công nghệ vệ sinh cũ không thể làm được.
Uy tín của dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh
dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hình thành và phát triển trên thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong hơn 5 năm, phục vụ hơn 50,000 khách hàng, bao gồm cả khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Những khách hàng này luôn luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.
dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Không những vậy, vào năm 2013, dịch vụ của Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm. Tiếp theo vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh Bảo Linh được phát sóng và giới thiệu trên truyền hình VTV9.
Dung dịch mà Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Dung dịch này đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và lưu hành, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người dùng cũng như an toàn với các loại vải.
dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Khách hàng bày tỏ cảm nhận về dịch vụ của Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh không những phấn đấu, cải thiện quy trình, công nghệ và tổ chức các khóa đào tạo bài bản để nâng cao tay nghề nhân viên, cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.
dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5
Khách hàng của Công ty Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5 cũng như tại các tỉnh thành khác của công ty chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348