Khách hàng hài lòng với chất lượng tại địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty Bảo Linh

địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ

Chị Ly là một người mẹ đơn thân. Tuy bé nhà chị còn nhỏ nhưng chị đã phải gửi bé cho bà ngoại để chị có thể đi làm, kiếm thêm thu nhập để tiết kiệm cho việc học của bé sau này. Chị đi làm từ sáng đến chiều tối, sau đó đến nhà bà ngoại và đón bé về nhà. Thậm chí chị làm việc cả những ngày cuối tuần. Cũng vì lý do đó, chị thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Trong một tháng chị chỉ dành ra 1 ngày để tổng vệ sinh nhà cửa và màn cửa là một trong số những đồ vật khiến chị tốn sức và thời gian nhất. Nhưng chiếc màn cửa không còn gây khó khăn cho chị kể từ khi chị biết đến địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ
Màn cửa đóng vai trò quan trọng trong căn phòng
Chị Ly tin dùng dịch vụ tại địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty Bảo Linh
Mỗi tháng chị Ly được nghỉ một ngày cuối tuần. Thời gian trước, chị dành ngày nghỉ cuối tuần này để dọn dẹp nhà cửa. Công việc nặng nhọc nhất với chị là vệ sinh nệm và màn cửa. Vì là phụ nữ, mà đây lại là công việc rất tốn sức nên chỉ cần vệ sinh xong 2 đồ vật này là chị không còn thời gian để làm những việc khác.
Tuy nhiên, sau khi được bạn bè giới thiệu địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty vệ sinh Bảo Linh, công việc dọn dẹp của chị Ly chỉ diễn ra trong vòng một buổi sáng. Buổi chiều chị dành thời gian để dẫn bé đi chơi, giúp tình cảm mẹ con gắn kết hơn.
Chị Ly rất hài lòng với dịch vụ vệ sinh màn cửa của Công ty vệ sinh Bảo Linh vừa vì giá cả vừa phải, hợp với túi tiền và chất lượng màn cửa sau khi vệ sinh giống như lúc mới mua, mà màn cửa không bị dính mùi hóa chất.
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Chị Ly càng tin tưởng hơn khi nhìn thấy thông tin: dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng. Chị Ly chia sẻ là sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.
https://www.youtube.com/watch?v=PLnsBkIjliY
Công ty vệ sinh Bảo Linh tự hào là địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ chuyên nghiệp và uy tín
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ nói riêng và toàn hệ thống Công ty Bảo Linh nói chung.
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện cần giờ
Khách hàng của Công ty Bảo Linh
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

27 thoughts on “Khách hàng hài lòng với chất lượng tại địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty Bảo Linh

  • công ty vệ sinh Bảo Linh says:

    Giá em báo là giá cố định chị nhé! Bên em đã làm hơn 2000 khách hàng và 500 doanh nghiệp với mức giá này rồi. Hiện tại bên công ty đang có chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, nếu chị đặt lịch bây giờ thì bên em sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho chị trong tuần này. Chị vui lòng liên hệ sớm nhé!

 1. Lê Na Trần says:

  Cho chị hỏi giá giặt rèm là bao nhiêu em? Ngoài giá bên công ty báo thì còn có chi phí phát sinh nào khác nữa không? Báo cho chị ngay nhé vì đang cần giặt gấp lắm.

 2. Khang Nguyễn says:

  Bạn anh hôm bữa gửi cho bên công ty kia giặt tuy nhiên thấy không được ưng ý cho lắm vì vẫn hơi bẩn, cũng ít thôi nhưng mình cũng không hài lòng. Vậy bên công ty em có cam kết làm sạch hẳn cho anh không?

 3. Ngọc Hân says:

  Ngoài giặt rèm cửa ra bên công ty bạn có nhận giặt ghế sofa, giặt nệm luôn không, vì nhà mình cần vệ sinh những vật dụng đó, cũng lâu rồi mình chưa giặt.

 4. Kiên says:

  Nhà mình có nhu cầu giặt rèm định kì thường xuyên. Cho mình hỏi nếu giặt thì mình phải tháo rèm sẵn cho bên công ty tới lấy hay là bên công ty qua tháo vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348