Giới thiệu phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3

Ngày nay, để tìm một chiếc nệm trong các hộ gia đình là công việc không hề khó khăn. Nệm có thể trở thành một đồ vật để trang trí trong căn phòng, là nơi vui chơi cho con nhỏ và đặc biệt nhất, nệm là nơi để bạn và các thành viên trong gia đình có thể thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Tìm một chiếc nệm rất dễ nhưng vệ sinh nệm không hề đơn giản và tìm được phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp lại càng khó. Tuy nhiên, với Công ty vệ sinh Bảo Linh, mọi điều đều có thể giải quyết.

phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp
Nệm lò xo sạch sẽ và tươm tất giúp giấc ngủ ngon hơn
Phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp từ rất lâu. Trải qua quá trình hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng, khẳng định được vị thế trên thị trường thông qua những con số sau: với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Qua những con số ấn tượng đó, các bạn đã có thể phần nào tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Bảo Linh rồi đúng không.
Uy tín của Bảo Linh còn được tạo dựng thông qua quy trình làm việc hiệu quả, phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp qua từng công đoạn như sau:
– Bước 1: Nhân viên tiến hành hút bụi trên bề mặt nệm
– Bước 2: Nhân viên phun hóa chất lên trên bề mặt nệm
– Bước 3: Nhân viên sử dụng máy chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn trên bề mặt nệm, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu đó mà không ảnh hưởng đến chất lượng đệm như chất lượng vải, độ đàn hồi.
– Bước 4: Tiếp tục xử lý các vết bẩn cứng đầu khác
– Bước 5: Nhân viên sử dụng máy hút áp suất cao để hút hết những vết bẩn vừa đánh tan
– Bước 6: Nhân viên sử dụng quạt thổi chuyên dụng và thổi khô nệm hoàn toàn.
phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang vệ sinh nệm cho khách hàng
Ý thức được vấn đề môi trường và sức khỏe của khách hàng, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

Quạt được Công ty Bảo Linh sử dụng để thổi khô đệm là quạt mát, không sử dụng quạt nóng vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của nệm.
Lý do khách hàng nên trải nghiệm phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh
phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp, hiệu quả và khuyên mọi khách hàng nên sử dụng vì:
– Trang thiết bị máy móc hiện đại
– Hóa chất chuyên dụng nhưng an toàn cho sức khỏe của người dùng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao
– Quy trình vệ sinh logic, hiệu quả
– Thời gian cung cấp dịch vụ kéo dài 24/7, không tính phí phát sinh
phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.
phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế có thể nói rằng Công ty Bảo Linh là đơn vị giặt nệm chất lượng số 1, luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348