Giới thiệu nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3

Cuộc sống ngày càng phát triển, các thiết kế nội thất ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn. Những đồ vật trang trí để tăng tính thẩm mĩ trong nhà cũng được chú trọng hơn rất nhiều, trong đó có thảm trải nhà. Thảm rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại không gian nhưng vệ sinh thảm trải nhà không phải là chuyện đơn giản. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh với quy trình tiên tiến nhất hiện nay.

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Thảm là đồ nội thất quan trọng trong gia đình

Nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Thảm trải nhà được sử dụng ngày càng nhiều trong các gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Với một chiếc thảm, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng mỗi khi bé tập đi bị ngã. Không những vậy, thảm trải nhà còn giúp giữ ấm cho các thành viên vào những ngày mùa đông giá lạnh, làm tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng.

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Nhưng vì thảm trải nhà tiếp xúc trực tiếp với nền đất nên rất nhanh bị ẩm mốc. Hoặc một thành viên trong gia đình bất cẩn đánh rơi đồ ăn xuống thảm cũng khiến thảm nhanh bốc mùi khó chịu, những vết bẩn loang lổ sẽ xuất hiện bên trên bề mặt thảm. Và điều bạn cần làm lúc này là tìm kiếm nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh hoặc những khu vực tỉnh thành gần nhà bạn sống. Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi.
https://www.youtube.com/watch?v=xgfkt2pj4U4
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh vì Công ty không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.
Công ty vệ sinh Bảo Linh là nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh có uy tín, chất lượng cao

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Hóa chất Công ty Bảo Linh sử dụng trong quá trình giặt thảm trải sàn là dung dịch PRO hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng vải thảm. Dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng.

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi rất nhiều tổ chức uy tín và người tiêu dùng. Công ty Bảo Linh còn được đài truyền hình VTV9 giới thiệu và phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng vào năm 2013.

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Khách hàng bày tỏ cảm nhận về dịch vụ của Bảo Linh

Hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 15,000 khách hàng cá nhân cùng với hơn 5000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và công ty tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Linh.
Một số tiêu chí đánh giá dịch vụ vệ sinh tổng hợp nói chung và dịch vụ giặt thảm trải nhà nói riêng của Bảo Linh như sau:
– Quy trình giặt thảm trải nhà của Bảo Linh bài bản, chu đáo, nhân viên tư vấn cho khách hàng chi tiết và lên kế hoạch từng bước, thời gian vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng thảm được giữ nguyên.
– Trang thiết bị của Bảo Linh được đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất, ít tiếng ồn và hiệu suất cao.
– Hóa chất vệ sinh Bảo Linh an toàn cho sức khỏe, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép lưu hành.
– Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên môn tay nghề cao, phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Khách hàng hài lòng với dịch vụ Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí. Hãy liên lạc với Công ty Bảo Linh – nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT THẢM TRẢI NHÀ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

27 thoughts on “Giới thiệu nơi giặt thảm trải nhà bằng công nghệ hơi nước tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

  1. Trần Ngọc Bảo Nhi says:

    Mình có 2 căn nhà ở quận 8 và Bình Tân mỗi nhà có 2 tấm thảm trang trí lót ở phòng khách và phòng ngủ. Công ty có làm 2 nhà một buồi được không? Chi phí như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348