Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt rèm cửa tại nhà quận Tân Bình Tp.HCM

dịch vụ giặt rèm cửa văn phòng trong quận 11.

Để chuẩn bị nhà cửa tươm tất nhất cho sự kiện sắp diễn ra trong gia đình. Bà Tuyết đã rất băn khoăn vì tất cả mọi thứ trong nhà đều được dọn dẹp sạch sẽ tinh tươm nhưng chỉ trừ rèm cửa. Rèm bà Tuyết mới mua cách đây hơn 1 tháng nhưng đã có dấu hiệu bị dơ và ngả màu, do trong nhà có cháu nhỏ nên việc này là điều khó tránh khỏi. Mai đã là ngày tổ chức tiệc nên việc đem rèm đi giặt hay mang ra các tiệm giặt ủi là không thể. Bà cũng không thể nghĩ đến phương án mua rèm mới vì làm như vậy sẽ rất tốn kém mà rèm cửa này bà Tuyết cũng chỉ vừa mới mua thôi. Làm sao có thể vệ sinh rèm một cách sạch sẽ nhưng vẫn giữ được cho rèm thẳng nếp không bị nhăn hay giãn, ngả màu. Qua thông tin tìm hiểu bà Tuyết đã liên hệ với Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM đến để giúp bà giải quyết vấn đề.

giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM
giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Công ty vệ sinh Bảo Linh với giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM phục vụ chuyên nghiệp

Khi đã nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ lập tức cử đội nhân viên chuyên nghiệp đến để giúp đỡ bà. Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ đến nhà tiến hành tháo gỡ rèm và vệ sinh ngay tại nhà. Hiểu được thời gian là vô cùng quý báu nên nhân viên đã cố gắng thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể. Sau khi tháo rèm, nhân viên sẽ tiến hành hút bụi và vệ sinh rèm.

giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM
giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Công ty vệ sinh Bảo Linh chỉ sử dụng những trang thiết bị máy móc chuyên dụng để phục vụ cho việc giặt rèm cửa. Những loại nước được sử dụng để vệ sinh rèm không chứa các hóa chất độc hại và rất là an toàn. Sau cùng là công đoạn làm khô rèm một cách tự nhiên, với nhiệt độ không quá nóng mà chỉ vừa đủ để làm khô. Với phương pháp này sẽ làm cho rèm khi khô vẫn mềm mại, mượt mà, không bị nhăn và phai màu.

giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM
giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Sự hài lòng của khách hàng với giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Chỉ trong một giờ đồng hồ, rèm cửa tại nhà bà Tuyết đã được vệ sinh sạch sẽ. Bà Tuyết vô cùng phấn khởi và vui mừng. Khi đã hoàn tất việc vệ sinh rèm cửa xong, nhân viên của công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ cẩn thận gắn lại từng rèm. Tiếp đó giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM sẽ tư vấn cho bà Tuyết cách sử dụng và bảo quản rèm như thế nào để giữ cho rèm dùng được lâu mà vẫn như mới.

giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM
giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Bà Tuyết rất vui mừng và hài lòng về cách làm việc và phục vụ của đội ngũ công ty Bảo Linh. Nếu không có công ty Bảo Linh thì bà cũng không biết phải làm sao vì mai là ngày gia đình bà tổ chức tiệc. Bà Tuyết cảm ơn và sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân dịch vụ giặt rèm của công ty, giải pháp tiện lợi khi vệ sinh rèm cửa.

giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM
giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề với hơn 2000 khách hàng cá nhân và trên 500 doanh nghiệp, công ty luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM
giặt rèm cửa tại nhà quận Tân bình Tp.HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348