Những khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa gia đình chị Đoàn Thị Thanh Thảo đã được giải quyết nhờ vào Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 4 , Của Công Ty Bảo Linh

Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 4

Những khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa gia đình chị Đoàn Thị Thanh Thảo đã được giải quyết nhờ vào Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 4 , Của Công Ty Bảo Linh.

Có đôi khi chúng ta không muốn nhưng  luật bất thành văn , chúng ta sống ở những khu đô thị sầm uất , hằng ngày xe cộ ra vào, bụi bẩn bay trong không khí làm không khí ô nhiễm, trong khi đó ngày nào bạn cũng căng sức nơi làm việc , về nhà thay gì được nghỉ ngơi thì bạn lại lo việc gia đình, cũng chính vì thế nào rèm cửa của căn hộ luôn bị dính rất nhiều bụi bẩn làm bạn rất khó chịu, vì vậy mà chị Thảo đã sử dụng dịch vụ Giặt rèm cửa tại nhà quận 4 của chúng tôi, dịch vụ nhanh chóng và luôn làm hài lòng khách hàng .

với quy trình vô cùng đơn giản mà không làm ảnh hưởng tới không gian của quý khách hàng

QUY TRÌNH VỆ SINH RÈM

Tới nhà khách hàng đem về cty giặt chứ ko làm tại nhà khách.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 4
Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

Khi chiếc rèm quá dơ thì việc đứng gần chiếc rèm ấy sẽ khiến cơ thể bạn sinh bệnh ngoài da, các bệnh về nấm hay các bệnh về đường hô hấp sau một thời gian dài, đặc biệt vô cùng không tốt với sức khỏe của trẻ cũng như người lớn .

Giặt rèm cửa tại nhà quận 4
Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

 Theo nguyên tắc sử dụng rèm thì cần phải vệ sinh rèm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của rèm.

Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

https://www.youtube.com/watch?v=8qGqi8k2Mko

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì rèm cửa của gia đình.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 4
Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

Chúng tôi Công ty V sinh Bo Linh tự hào mang đến cho khách hàng sự tốt nhất .

– Dịch vụ giặt rèm tại nhà của  Công ty v sinh Bo Linh luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 4
Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nửa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 4
Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

Với Giặt rèm cửa tại nhà quận 4 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh, bạn sẽ yên tâm về vấn đề giặt nệm này! Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

Giặt rèm cửa tại nhà quận 4
Giặt rèm cửa tại nhà quận 4

Và với tinh thần yêu việc, có trách nhiệm cao, có bàn tay khéo léo, kỹ càng sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ của Giặt rèm cửa tại nhà quận 4  không chỉ là quận 4  mà rộng khắp các tỉnh thành , khu vực trong ngoài  Thành phố Hồ Chí Minh .

– DCH V GIT RÈM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

30 thoughts on “Những khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa gia đình chị Đoàn Thị Thanh Thảo đã được giải quyết nhờ vào Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 4 , Của Công Ty Bảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348