Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà quận 2 , Của Công Ty Bảo Linh đã giúp Chị Nguyễn Thị Thúy Vân ,Ngụ Tại 37 Nguyễn Quang Hưởng , Phường Thảo Điền, Quận 2 giải quyết được khó khăn trong việc vệ rèm cửa tại nhà của hộ gia đình

Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà quận 2 , Của Công Ty Bảo Linh đã giúp Chị Nguyễn Thị Thúy Vân ,Ngụ Tại 37 Nguyễn Quang Hưởng , Phường Thảo Điền,  Quận 2 giải quyết được khó khăn trong việc vệ rèm cửa tại nhà của hộ gia đình 

Thời gian gia đình và con cái chiếm hết cả thời gian của riêng bản thân mình , sẽ đôi lúc chúng ta cần mọi thứ luôn sạch sẽ và tinh tươm , nhưng nếu bỏ ra cả 1 ngày để giặt và phơi rèm cửa thì chắc không mấy gia đình nào bây giờ có thời gian . Vì vậy của chị Thúy Vân đã chọn và tin  dùng dịch vụ Giặt rèm cửa tại nhà quận 2 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh Và với dịch vụ Giặt rèm cửa tại nhà quận 2  của chúng tôi chị Vân hoàn toàn hài lòng và ưng ý .

Bị dị ứng là việc không tránh khỏi khi bụi bẩn tích tụ , gió sẽ kèm theo bụi dính vào rèm cửa hằng ngày , mùi sẽ không thơm nữa, đôi khi chúng ta thấy cả 1 lớp bụi dày nếu ở những nơi có xe cộ tấp nập, vậy bạn làm gì bây giờ, hãy vệ sinh cho không gian của mình và nếu có con nhỏ thì việc di ứng bụi bẩn rất cao.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Bên trong một tấm rèm bẩn bạn sử dụng ngày qua ngày là nơi lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, để sinh nôi nảy nở. Mà mắt thường không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn  một cách nghiêm trọng.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Bụi bẩn, vi khuẩn và nấm sẽ gây ra viêm mũi và hen suyễn do dị ứng, kích ứng da, nổi ban đỏ.

Khi chiếc rèm quá dơ thì việc đứng gần chiếc rèm ấy sẽ khiến cơ thể bạn sinh bệnh ngoài da, các bệnh về nấm hay các bệnh về đường hô hấp sau một thời gian dài, đặc biệt vô cùng không tốt với sức khỏe của trẻ.

 Theo nguyên tắc sử dụng rèm thì cần phải vệ sinh rèm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của rèm.

QUY TRÌNH VỆ SINH RÈM

Tới nhà khách hàng đem về cty giặt chứ ko làm tại nhà khách.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

https://www.youtube.com/watch?v=DMkHTBOm5u8

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì rèm cửa của gia đình.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nửa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Chúng tôi Công ty V sinh Bo Linh tự hào mang đến cho khách hàng sự tốt nhất .

– Dịch vụ giặt rèm tại nhà của  Công ty v sinh Bo Linh luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Với Giặt rèm cửa tại nhà quận 2 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh, bạn sẽ yên tâm về vấn đề giặt rèm này! Giặt rèm cửa tại nhà quận 2 với tinh thần yêu việc, có trách nhiệm cao, có bàn tay khéo léo, kỹ càng sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ của Giặt rèm cửa tại nhà quận 2  ! không chỉ là quận 2  mà rộng khắp các tỉnh thành , khu vực trong ngoài  Thành phố Hồ Chí Minh .

Giặt rèm cửa tại nhà quận 2
Giặt rèm cửa tại nhà quận 2

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348