Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 1 , Của Công Ty Bảo Linh đã giúp Chị Lê Thị Kim Yến ,Ngụ Tại 18a/62 Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 1 giải quyết được khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa

Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 1 , Của Công Ty Bảo Linh đã giúp Chị Lê Thị Kim Yến ,Ngụ Tại 18a/62 Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 1 giải quyết được khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa. 

Là một người của công việc , nên thời gian của chị Kim Yến khá bận rộn, vì vậy việc vệ sinh được chiếc rèm đúng như ý với chị Kim Yến là một việc hết sức khó khăn . Nên chị đã dùng dịch vụ Giặt rèm cửa tại nhà quận 1 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh giúp cho chị nhẹ nhành công việc và cảm thấy hài lòng hơn . Và chị Yến rất hài lòng với dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Nếu bạn không chú ý vệ sinh rèm cửa  sẽ thì việc cơ thể bị dị ứng từ việc không vệ sinh rất cao, gió có thể kèm với bụi gây bệnh di ứng cho da của bạn.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Bên trong một tấm rèm bẩn bạn sử dụng ngày qua ngày là nơi lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, để sinh nôi nảy nở. Mà mắt thường không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn  một cách nghiêm trọng. Bụi bẩn, vi khuẩn và nấm sẽ gây ra viêm mũi và hen suyễn do dị ứng, kích ứng da, nổi ban đỏ.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Khi chiếc rèm quá dơ thì việc đứng gần chiếc rèm ấy sẽ khiến cơ thể bạn sinh bệnh ngoài da, các bệnh về nấm hay các bệnh về đường hô hấp sau một thời gian dài, đặc biệt vô cùng không tốt với sức khỏe của trẻ.

 Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh rèm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của rèm.

QUY TRÌNH VỆ SINH RÈM

Tới nhà khách hàng đem về cty giặt chứ ko làm tại nhà khách.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

– Hóa cht s dng là dung dch PRO nhp khu trc tiếp t Malaysia, đã đượB Y Tế kim đnh và cho phép lưu hành s dng, dung dch PRO không có bt c nh hưởng gì ti sc khe và không làm hư hi gì rèm cửa ca gia đình.

Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

https://www.youtube.com/watch?v=DMkHTBOm5u8

– Dịch vụ giặt rèm tại nhà của  Công ty v sinh Bo Linh luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Chúng tôi Công ty V sinh Bo Linh tự hào mang đến cho khách hàng sự tốt nhất .

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Với Giặt rèm cửa tại nhà quận 1 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh, bạn sẽ yên tâm về vấn đề này! Giặt rèm cửa tại nhà quận 1 với tinh thần yêu việc, có trách nhiệm cao, có bàn tay khéo léo, kỹ càng sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ của Giặt rèm cửa tại nhà quận 1  ! không chỉ là quận 1  mà rộng khắp các tỉnh thành , khu vực trong ngoài  Thành phố Hồ Chí Minh .

Giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Giặt rèm cửa tại nhà quận 1

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348