Công ty vệ sinh Bảo Linh giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

giặt màn cửa tại nhà ngay quận 11

Rèm cửa vật dụng trang trí quen thuộc trong mỗi gia đình, là vật dụng tô điểm thêm cho ngôi nhà trở nên tinh tế hơn. Nhưng bên cạnh đó, rèm cửa cũng là nỗi lo của các bà nội trợ mỗi khi vệ sinh, vì rèm cửa rất lớn và chất liệu vải đặc biệt nên khi vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Giặt rèm cửa phải giặt đúng cách, đúng quy trình nếu không sẽ làm cho tấm rèm rất dễ bị hư. Hiểu được nỗi lo lắng của những bà nội trợ, Công ty vệ sinh Bảo Linh với giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM  đã ra đời để giúp đỡ các bà nội trợ một phần nào đó trong công việc vệ sinh nhà cửa.

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM
giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM  thuộc Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn đặt tiêu chí làm khách hàng hài lòng lên hàng đầu

Công ty vệ sinh Bảo Linh với dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM đã có hơn kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM
giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn lấy tiêu chí hài lòng của khách hàng để làm động lực để phát triển. Không giống với nhiều công ty dịch vụ khác, công ty vệ sinh Bảo Linh đã trang bị những thiết bị máy móc chuyên dụng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết của mình.

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM
giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Khi rèm cửa nhà bạn cần được vệ sinh, hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại cho công ty Bảo Linh, một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng có mặt và vệ sinh rèm cửa ngay tại trong chính ngôi nhà của bạn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh với giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM  sử dụng phương pháp giặt khô tiện dụng

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM
giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Công ty vệ sinh Bảo Linh không dấu diếm hay lừa dối mà để khách tận mắt chứng kiến những quy trình làm sạch rèm. Đầu tiên nhân viên sẽ hút bụi sau đó phun nước và dung dịch giặt tẩy chuyên dụng PRO lên trên bề mặt rèm. Tiếp đến Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ dùng máy đánh chuyên dụng để đánh bay bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trong rèm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM
giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Cuối cùng công ty Bảo Linh sẽ dùng máy hút áp suất cao hút những vết bẩn đã được đánh bật ra và dùng máy sấy chuyên dụng để sấy khô rèm. Vậy là bạn đã có một tấm rèm cửa mới hoàn toàn và còn có hương thơm tươi mát nữa.

Nếu rèm cửa nhà bạn đã lâu ngày không được vệ sinh thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM
giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

34 thoughts on “Công ty vệ sinh Bảo Linh giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 9 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348