Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức Để Vệ Sinh Cho Những Chiếc Màn Cửa Văn Phòng Mình

giat tham o dau

 Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung Hài Lòng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức Để Vệ Sinh Cho Những Chiếc Màn Cửa Văn Phòng Mình

Dịch vụ giặt màn cửa văn phòng quận Thủ Đức, của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã đem lại lợi ích và tiện dụng cho chị Nhung khi sử dụng dịch vụ này. Chị rất vui khi mình đã biết đến dịch vụ giặt màn cửa văn phòng quận Thủ Đức sớm, những vết bẩn trên chiếc màn cửa văn phòng đã không còn là nỗi lo của chị, chị rất yên tâm khi giao màn cửa cho dịch vụ của công ty Bảo Linh vệ sinh.

Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức
Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức

Các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, sẽ sinh nôi nảy nở bên trông những tấm màn cửa bẩn mà với mắt thường bạn sẽ không thể nhìn thấy được, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong văn phòng, kèm theo khí lạnh từ máy lạnh sẽ mắc các bệnh về hô hấp và da hơn, viêm nhiễm da,viêm mũi và hen suyễn do dị ứng, kích ứng da, nổi ban đỏ… Các yếu tố cấu thành đó làm cho khu vực làm việc không được đảm bảo sạch sẽ.

 Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức
Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức

 

Văn phòng là nơi làm việc của những trụ cột trong công ty, nguồn lực cho 1 công ty, vì vậy nếu trong môi trường làm việc, không gian của văn phòng đều tươm tất sạch sẽ thì bạn sẽ thấy thoải mái , nhưng nếu trong cuộc họp mà bạn nhìn vào những chiếc màn cửa che xung quanh mà toàn thấy những vết ố. Bạn sẽ vô cùng khó chịu, cảm thấy không hào hứng trong công việc và những buổi họp .

https://www.youtube.com/watch?v=JB5pP9hgyk0

Dĩ nhiên, bạn có thể tự giặt màn cửa của văn phòng mình! Tuy nhiên việc giặt màn cửa không đơn giản như giặt các vật dụng thông thường khác vì màn cửa có nhiều loại khác nhau. Nếu bạn giặt không đúng cách thì những chiếc màn cửa sẽ bị nhầu nát và mất tính thầm mỹ cho căn phòng. Với những hóa chất giặt tẩy thông thường thì cũng không tẩy được những vi khuẩn ẩn bên trong lớp vải của màn cửa.

 Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức
Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức

Nhận thấy nhu cầu giặt màn cửa văn phòng ở khu vực Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh đang dần tăng cao, chính vì vậy để đáp ứng cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cho nên Công Ty Giặt Nệm Bảo Linh quyết định đẩy mạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp – giặt màn cửa văn phòng cho các công ty trong khu vực Quận Thủ Đức. Tăng số lượng nhân viên, cải thiện trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng dịch vụ. Cho nên các các công ty ở Quận Thủ Đức hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên công ty Bảo Linh.

– Công ty luôn làm việc với cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Điều đó phần nào nói lên được sự chất lượng và uy tín cảu công ty chúng tôi.

 Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

 Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức
Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức

– Màn cửa văn phòng bạn được vệ sinh sạch sẽ với dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì đến chất lượng vải của màn cửa.

Hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ.

 Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức
Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức

 VTV9 bình chọn dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013, đó là nhờ sự cố gắng hết mình của toàn thể nhân viên công ty.

 Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức
Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

40 thoughts on “Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Văn Phòng Quận Thủ Đức Để Vệ Sinh Cho Những Chiếc Màn Cửa Văn Phòng Mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348