Giặt Màn Cửa Hóc Môn

Nơi giặt màn cửa uy tín quận 8 HCM

Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn TP HCM

Trước buổi báo cáo quan trọng của mình, chị Huyền đã kiểm tra hội trường nơi mà mình sẽ báo cáo một vấn đề quan trọng đối với công ty. Khi kiểm tra, chị thấy những chiếc màn cửa hội trường đã bẩn, lo lắng về chất lượng của buổi thuyết trình. Chị đã sử dụng dịch vụ giặt màn cửa hội trường huyện Hóc Môn của công ty Vệ Sinh Bảo Linh để giặt màn cửa hội trường được sạch sẽ, chuẩn bị cho buổi báo cáo thật tốt.

Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn
Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn

Buổi báo cáo của chị Huyền đã diễn ra suôn sẽ, đó cũng là nhờ một phần đóng góp không nhỏ từ những chiếc màn cửa. Chị rất vui khi dịch vụ giặt màn cửa hội trường huyện Hóc Môn đã giao màn cửa đúng thời gian đã hẹn. Không ảnh hưởng đến buổi thuyết trình báo cáo, chị rất cảm ơn công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã mở ra một dịch tốt như vây, chị sẽ sử dụng dịch vụ vào những lần sau.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn
Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn

Hội trường là nơi diễn ra những buổi báo cáo, thuyết trình quan trọng. Buổi báo cáo hoặc thuyết trình sẽ không được diễn ra suôn sẽ và tốt đẹp nếu như những người ở trong hội trường không cảm thấy được thoải mái. Khi ở trong một hội trường mà những chiếc màn cửa không được sạch sẽ thì sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho người đang ở trong hội trường,  họ sẽ không chú ý tới bài báo cáo của người thuyết trình, làm giảm chất lượng của buổi báo cáo.

https://www.youtube.com/watch?v=JB5pP9hgyk0

Vì vậy việc giặt những chiếc màn cửa cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng tới buổi báo cáo của bạn. Giúp buổi báo cáo của bạn thành công hơn, mọi người ở dưới sẽ chú ý lắng nghe, không làm ảnh hưởng tới buổi thuyết trình của bạn. Bạn có thể tự giặt màn cửa hội trường, nhưng bạn có biết được là, những loại màn cửa khác nhau được làm từ những loại vải khác nhau không? Nếu bạn giặt màn cửa không đúng cách thì có thể những loại màn cửa cao cấp sẽ bị hỏng, nhầu nát, làm mất thẩm mỹ của chiếc màn cửa mà vốn có của nó.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn
Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ giặt màn cửa hội trường huyện Hóc Môn, chuyên giặt màn cửa những hội trường lớn nhỏ trong địa bàn huyện. Thời gian giặt màn cửa nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới buổi thuyết trình hoặc báo cáo của bạn.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn
Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn

Nhân viên vệ sinh của dịch vụ giặt màn cửa hội trường huyện Hóc Môn, đã được trải qua một quy trình đào tạo bài bản, chuyên phân loại màn cửa, quy trình giặt đối với từng loại màn cửa khác nhau. Đảm bảo chất lượng màn cửa không bị suy giảm và được sạch sẽ sau khi được nhân viên chúng tôi vệ sinh. Luôn làm việc với cam kết” khách hàng ưng ý mới tính phí”, đó là nền tảng vững chắc để khách hàng có thể tin tưởng ở dịch vụ giặt màn cửa hội trường của công ty chúng tôi.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn
Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn

– Với kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp.

Được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013, đó là kết quả xứng đáng mà toàn thể nhân viên công ty Bảo Linh được nhận.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn
Giặt Màn Cửa Hội Trường Huyện Hóc Môn

Dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm hư hại chất liệu vải của màn cửa.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

https://youtu.be/a9uHs3kiYeE

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

12 thoughts on “Giặt Màn Cửa Hóc Môn

  • CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH says:

   Dạ chào chị! Bên em làm tất cả các quận trong khu vực TP.HCM và các tình lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Ngoài ra bên em còn có chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết. Còn ở các khu vực khác nếu làm với số lượng lớn thì bên em cũng sẽ nhận chị nhé!

 1. ĐĂNG says:

  Tôi có gọi cho công ty giặt bộ rèm gia đình 2 lần rồi, rất ưng ý. Sắp tới chắc có lẽ nhờ công ty giặt luôn cho tấm nệm, vì sử dụng lâu tôi thấy nó bốc mùi và có những vết chai sạn rất nhiều.

  • CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH says:

   Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty. Đúng rồi, nệm thì trung bình từ 4 -6 tháng phải vệ sinh định kì 1 lần để đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng cũng như chất lượng nệm sử dụng được lâu dài hơn. Nệm nhà mình đã bốc mùi và có những vết chai san nhiều thì chắc có lẽ cũng lâu chưa vệ sinh, vậy chị liên hệ công ty ngay để được xếp lịch chị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348