Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4, Tp- Hồ Chí Minh

giặt rèm cửa chuyên nghiệp quận 12

Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Đã Tự Mình Kiểm Chứng Chất Lượng Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4 Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh, Tại 7C Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4.

Chị Thảo nghe nhiều người bạn của mình bảo là dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh rất tốt, nhưng chị không biết thực hư ra sao. Sẵn dịp màn cửa hội trường cũng đang cần được vệ sinh cho sạch sẽ, chị đã sử dụng dịch vụ giặt màn cửa hội trường quận 4 của công ty Vệ Sinh Bảo Linh.

Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4
Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ giặt màn cửa hội trường quận 4, chị Thảo đã hoàn toàn tin tưởng những gì bạn mình nói về công ty Bảo Linh là đúng. Nhân viên làm việc nhiệt tình, thân thiện, đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng màn cửa hội trường của chị. Chị rất hài lòng với khi sử dụng dịch vụ giặt màn cửa hội trường quận 4, nếu có dịp chị sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này của công ty Bảo Linh.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4
Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4

Theo các chuyên gia về rèm cửa, rèm sử dụng lâu thường xuyên tiếp xúc với gió,khói bụi mà không thường xuyên vệ sinh nên rất dễ sản sinh ra vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy việc vệ sinh màn cửa hội trường định kỳ có ý nghĩa hết sức quan trọng, trong các buổi thuyết trình, báo cáo…

https://www.youtube.com/watch?v=zvqflVf5YXA

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công ty vệ sinh có thể đáp ứng được những yêu cầu của mình. Bạn hãy thử dùng dịch vụ giặt màn cửa hội trường quận 4 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh xem sao. Đến với dịch vụ giặt màn cửa hội trường quận 4 bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, thời gian vệ sinh màn cửa nhanh chóng, theo quy trình vệ sinh cho từng loại màn cửa riêng biệt. Đảm bảo chất lượng màn cử không bị giảm sau khi vệ sinh.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4
Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt màn cửa hội trường quận 4 của Công ty Vệ sinh Bảo Linh được khách hàng tin dùng. Bởi chúng tôi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính uy tín  – chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm trên 5 năm làm việc trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cam kết khách hàng” ưng ý mới tính phí”, luôn là nền tảng vững chắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Linh.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4
Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4

Bằng những công nghệ hiện đại, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu vải của màn cửa, Công ty Vệ sinh Bảo Linh mong muốn mang lại cho Quý khách hàng giải pháp làm sạch màn cửa với chi phí rẻ nhất, phương pháp giặt màn cửa sạch như mới.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4
Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4

-Hiện công ty đã phục vụ cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua  công ty Bảo Linh vinh dự được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015 và Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4
Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4

– Dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại đến chất liệu vải màn cửa.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

https://youtu.be/a9uHs3kiYeE

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

30 thoughts on “Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Hội Trường Quận 4, Tp- Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348