Chị Phạm Mỹ Trinh Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11 Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước tại quận 1

Chị Phạm Mỹ Trinh Luôn Tin Tưởng Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11 Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh

Vì là công ty, nên khi những vật dụng trong văn phòng bị bẩn không có ai vệ sinh chúng. Những chiếc màn cửa góp phần tạo thẩm mỹ cho văn phòng, biết được điều này. Khi chị Trinh cảm nhận được những chiếc màn không còn được sạch, chị đã sử dụng dịch vụ giặt màn cửa công ty quận 11 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh. 

Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11

Khi được nhân viên vệ sinh màn, chị Trinh cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của hai em nhân viên, hai em nhân viên làm việc rất nhiệt tình, vệ sinh màn nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian, công ty của chị có thể quay lại hoạt động ngay ngày hôm sau. Chị Trinh rất cảm ơn dịch vụ giặt màn cửa công ty quận 11 đã giúp văn phòng của chị trở nên tươm tất và sạch sẽ, chị sẽ sử dụng dịch vụ vào những lần sau.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11

Màn cửa có vai trò rất quan trọng đối với những cuộc họp của công ty, để bàn về hướng phát triển của công ty. Màn của sẽ giảm ánh nắng mặt trời chiếu vào văn phòng, việc trình chiếu những báo sẽ được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Màn cửa có vai trò quan trọng là vậy, nhưng nếu màn cửa trong tình trạng dơ, bẩn thì sẽ tạo ra cảm giác khó chịu cho những người làm việc trong văn phòng đó.

https://www.youtube.com/watch?v=6t9wx1K0jJY

Chất lượng công việc sẽ không được đảm bảo, vì vậy việc giặt những chiếc rèm cửa của công ty cũng góp phần quan trọng tới sự phát triển của công ty bạn đang làm việc. Nhưng ở những công ty không phải là công ty vệ sinh thì sẽ không có những vật dụng để giặt những chiếc màn ấy. Mỗi người đã được phân công một công việc riêng nên cũng không có ai dành thời gian của mình để giặt nệm cả. Giải pháp hiệu quả nhất cho bạn là, hãy sử dụng dịch vụ giặt màn của công ty một công ty nào đó, mà công ty đó đảm bảo chất lượng- uy tín về dịch vụ vệ sinh.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11

Nếu bạn đang loay hoay, không biết nên chọn công ty nào đảm bảo chất lượng- uy tín về dịch vụ thì bạn hãy dùng thử dịch vụ giặt màn cửa công ty quận 11của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh thử xem sao. Công ty Bảo Linh tin chắc là bạn sẽ hài lòng với chất lượng của dịch vụ này. Nhân viên vệ sinh sẽ liên lạc với bạn trước 30 đến 45p trước khi tới vệ sinh màn cho công ty bạn.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11

Thời gian vệ sinh màn nhanh chóng, công ty bạn có thể quay lại hoạt động ngày hôm sau. Công ty Bảo Linh làm việc ngay cả vào những ngày lễ và ngày nghỉ, bạn sẽ không phải lo lắng việc sử dụng dịch vụ sẽ ảnh hưởng tới những ngày làm việc của công ty bạn. Những vết ố và những vết bẩn trên những chiếc màn của công ty bạn sẽ được nhân viên vệ sinh của chúng tôi vệ sinh sạch sẽ, nhân viên vệ sinh của công ty chúng tôi đã được trải qua một khóa đào tạo chuyên sử lý những vết bẩn cứng đầu bám trên màn. Bạn hãy yên tâm khi giao những chiếc màn của công ty bạn cho nhân viên vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11

Hơn 2000 khách hàngtn 500 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

Dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh là một trong những dịch vụ vinh dự được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, và được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 11

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

-Công ty đã ra đời trên 5 năm, kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng vậy, vì vậy bạn sẽ hài lòng khi sủ dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.  

Công ty Bảo Linh đã đầu tư hóa chất giặt tẩy đặc biệt đó là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và cho phép lưu hành sử dụng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348