Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Công Ty Tại Quận 10 Đã Vệ Sinh Sạch Sẽ Những Chiếc Màn Của Công Ty Chị Nguyễn Thị Dương Huyền

dịch vụ giặt rèm cửa đường Trần Hưng Đạo

Dịch Vụ Giặt Màn Cửa Công Ty  Tại Quận 10 Đã Vệ Sinh Sạch Sẽ Những Chiếc Màn Của Công Ty Chị Nguyễn Thị Dương Huyền

Màn cửa dần trở thành một phần không thể thiếu trong việc trang trí văn phòng làm việc của các công ty. Màn cửa giúp văn phòng làm việc của bạn trở nên sang trọng hơn, đặc biệt với văn phòng công ty được lắp cửa kính thì màn cửa càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì màn cửa làm giảm ánh nắng mặt trời chiếu vào, tạo cảm giác thoải mái cho người ở trong căn phòng đó. Việc vệ sinh màn cửa định kỳ cho công ty bạn là một việc hết sức cần thiết, giúp cho màn cửa của công ty luôn trong tình trạng sạch sẽ, chất lượng công việc của những người trong căn phòng cũng đạt được hiệu quả. Hiểu được tâm lý làm việc của nhân viên, chị Huyền đã vệ sinh màn cửa cho công ty định kỳ với dịch vụ giặt màn cửa công ty quận 10 của công ty Vệ Sinh Bảo Linh.

Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10

Giặt màn cửa hơi khác với nhiều cách nghĩ của nhiều người là chỉ cần cho vào máy giặt là được . Vấn đề này là sai vì mỗi loại màn khác nhau đương nhiên phải phân loại khác nhau để tránh tình trạng làm hư hỏng màn cửa , đặc biệt là các loại màn cao cấp hay dùng trong các công ty sẽ cần có các hệ thống trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu, có như vậy mới đảm bảo được chất lượng của màn cửa công ty bạn không bị làm giảm chất lượng sau khi giặt.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10

Một vấn đề lớn là đội ngũ nhân viên nhận trách nhiệm vệ sinh phải chuyên nghiệp trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt; sử dụng hóa chất giặt màn đúng cách; sửa chữa thay thế các phụ kiện hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Dịch vụ giặt màn cửa công ty quận 10 của Công ty Bảo Linh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

https://www.youtube.com/watch?v=4KNSTI1HwaM

Với QUY TRÌNH VỆ SINH MÀN đơn giản và nhanh chóng cũng như hiệu quả chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất trong quá trình làm việc , chúng tôi CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH luôn có đội ngũ nhân viên hòa đồng , nhiệt huyết với công việc , nhanh nhẹn , khi quý khách hàng gọi tới chúng tôi, trực tiếp nhân viên bên chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng đem về cty giặt chứ ko làm tại nhà khách hàng .

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10

Dịch vụ giặt màn cửa công ty quận 10 sẽ đem lại cho công ty bạn dịch vụ vệ sinh màn chất lượng nhất, luôn đảm bảo với khách hàng về uy tín- chất lượng. Những chiếc màn sẽ được làm sạch nhanh chóng vào những ngày nghỉ của công ty bạn, bởi vì công ty Bảo Linh làm việc cả ngày nghỉ, để đáp ứng nhu cầu giặt màn của các công ty. Màn sẽ khô nhanh chóng, công ty bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng thời gian làm việc.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10

-Để đảm bảo chất lượng của màn cửa không bị ảnh hưởng, hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh màn dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại những chiếc màn cửa công ty bạn.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10

–  Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Luôn là nền tảng của sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty Bảo Linh. Công ty đã và đang nỗ lực hơn nữa để mang dịch vụ chất lượng đến mọi miền đất nước.

– Kinh nghiệm làm việc của nhân viên đã trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

-Hơn 2000 khách hàng trên 500 doanh nghiệp đã chọn dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh để vệ sinh nhà cửa và công ty mình.

Vào đầu năm 2015, một trong những dịch vụ được VTV9 bình chọn là chất lượng dịch vụ chất lượng trong đó có dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh và được đưa lên sóng truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Sự nỗ lực của tất cả thành viên của công ty được đền đáp: Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10
Giặt Màn Cửa Công Ty Quận 10

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348