Gia đình anh Bình bất ngờ với dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh của Công ty Bảo Linh

cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Gia đình anh Bình rất yêu chó, đặc biệt là từ khi chăm sóc chú cún mới về nhà, cả gia đình như có thêm thành viên nhỏ, có thêm niềm vui. Ngặt một nỗi, chú chó nhà anh và cũng như vật nuôi của mọi gia đình khác hay tè bậy trong nhà. Những vị trí khác thì còn dễ lau chùi nhưng trên ghế sofa thì anh lắc đầu ngán ngẩm, vì tẩy cỡ nào cũng không hết mùi hôi, mà tẩy quá kỹ thì sợ làm bong lớp da đắt tiền. Muốn nuôi chú chó nhưng cũng muốn gia đình luôn sạch sẽ, anh Bình đành nhờ đến cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh giúp đỡ.

cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh
Ghế là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình
Cả gia đình anh Bình đều hài lòng với cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Hầu như ngày nào chú chó nhỏ của anh cũng tè bậy trên giường. Ban đầu anh chỉ hút bụi đơn thuần nhưng thật ra cách này chẳng thấm vào đâu. Đọc thông tin trên mạng internet, anh Bình đã quyết định tìm đến với cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.
Chúng tôi nhớ mãi, khi anh Bình giao lại phòng khách với ghế sofa cho chúng tôi thi công giặt sạch, anh nói rằng anh sẽ đi lên lầu ngủ để mặc cho chúng tôi thực hiện. Nhưng thật ra chúng tôi biết anh bí mật theo dõi từng quy trình chúng tôi thực hiện ở góc cầu thang. Với tay nghề chuyên môn vững vàng, cùng công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước mới nhất hiện nay, chúng tôi đã mang lại một chiếc ghế sofa như mới cho gia đình anh.
cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Cho đến nay, anh Bình đã là khách hàng quen của Công ty vệ sinh Bảo Linh đến nỗi anh có thể quen mặt nhân viên thi công của Bảo Linh. Các bé nhà anh Bình cũng rất quý mến các chú nhân viên Bảo Linh vì sự hài hước, cởi mở. Giờ đây anh không còn nỗi băn khoăn về chú chó nữa, gia đình vẫn thương yêu chú chó vô cùng.
https://www.youtube.com/watch?v=oLIvh2qaoIs
Những lý do bạn nên lựa chọn cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng trong suốt hơn 5 năm, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng bởi báo Người Tiêu Dùng bầu chọn năm 2013 và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015.
cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Đội ngũ được đào tạo kỹ càng và bài bản , từng thực hiện hơn 50000 hợp đồng dịch vụ vệ sinh lớn nhỏ, Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.
cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Bình còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Đây là loại chất tẩy rửa sạch, hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép ban hành.
cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh
Khách hàng của Công ty Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh uy tín của chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

18 thoughts on “Gia đình anh Bình bất ngờ với dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa chuyên nghiệp số 2 quận Bình Thạnh của Công ty Bảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348