Dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 hiệu quả của công ty Bảo Linh

nơi giặt thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Nền kinh tế ngày càng phát triển, chung cư cao cấp, khách sạn và ngôi nhà hiện đại mọc lên càng nhiều với những kiến trúc nội thất cực kỳ sang trọng, và trong số đó, thảm là một sản phẩm nội thất không thể thiếu. Chỉ cần khéo léo kết hợp thảm cùng với màu sơn tường hoặc những đồ nội thất khác trong nhà cũng có thể khiến căn phòng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Thảm trải sàn rất dễ sử dụng và có thể phù hợp với nhiều loại không gian trong nhà như phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ. Tuy nhiên, hiện nay việc vệ sinh thảm trải sàn tại các hộ gia đình chỉ mới dừng lại ở công đoạn hút bụi chứ chưa vệ sinh được sạch sẽ hoàn toàn.Do đó, Công ty Bảo Linh giới thiệu dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 cực nhanh chóng và hiệu quả cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, quy trình hiện đại, tiên tiến.

dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Thảm là một đồ nội thất quan trọng
Dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 của Công ty Bảo Linh
Trong quá trình sử dụng thảm trải sàn, về lâu dài thảm sẽ tích tụ lại bụi bẩn, thức ăn rơi xuống thảm hoặc do thời tiết mưa gió cũng khiến chiếc thảm sẽ bị ẩm ướt, nấm mốc. Lúc này, thảm trải sàn trở thành khu vực để vi khuẩn và các mầm bệnh phát triển. Do vậy, vệ sinh thảm sạch sẽ là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình cũng như tạo nên không khí trong lành và giữ được vẻ đẹp của căn phòng. Nhưng vệ sinh thảm trải nhà không hề đơn giản và tốn rất nhiều công sức. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên lạc với Công ty Bảo Linh để sử dụng dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 của chúng tôi.
dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Trong quá trình giặt thảm công nghê , hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải nhà.
https://www.youtube.com/watch?v=Ie87khlXcyY
Cam kết và chất lượng dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.
dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Trong suốt mấy năm qua công ty Bảo Linh , luôn đào tạo cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,công ty của chúng tôi luôn nâng cấp những máy móc hiện đại tân tiến ,chúng tôi đã sử dụng chất tẩy an toàn không ảnh hưởng , đến súc khỏe tới người tiêu dùng cũng như chất lượng vải thảm.
dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, các nhân viên của Công ty Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 của chúng tôi.
dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Công ty dịch vụ vệ sinh Bảo Linh bình chọn là dịch tốt nhất, cụ thể là dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao thảm cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

14 thoughts on “Dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 hiệu quả của công ty Bảo Linh

  1. Tấn says:

    Thảm công ty mình bị thấm nước ướt hết cả văn phòng, công ty có thể làm khô hết được không? Nếu được hôm nay qua làm cho công ty mình với lúc nào cũng được. thảm ướt khó chịu quá mọi người không đi lại được

  2. Hoàng Sơn says:

    Mình có 2 căn nhà ở quận 8 và Bình Tân mỗi nhà có 2 tấm thảm trang trí lót ở phòng khách và phòng ngủ. Công ty có làm 2 nhà một buồi được không? Chi phí như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348