Những khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa gia đình chị Thu Hà đã được giải quyết nhờ vào Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 1, Của Công Ty Bảo Linh

Những khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa gia đình chị Thu Hà  đã được giải quyết nhờ vào Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Quận 1, Của Công Ty Bảo Linh.

Giặt rèm cửa là công việc khá vất vả , tuy là công việc nhà nhưng ngày nay chất liệu các loại vải khác nhau khá nhiều, không phải ai cũng nắm rõ , nếu bạn không biết cách thì tấm vải sẽ mất đẹp, bị xơ và xướt , lúc này tuy nó sạch nhưng bạn sẽ không ưng ý xí nào , đây là ý kiến của chị Hà có nói với chúng tôi : ” chị mong muốn chúng tôi hãy làm cho tấm rèm của chị thật sạch và cảm giác như lúc nó còn mới ” . Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1  đã làm được điều đó nên chị Hà vô cùng hài lòng .

Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Cùng với những quy trình vô cùng đơn giản mà không làm ảnh hưởng tới không gian của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sau khi nhận được tin báo của khách sẽ lập tức tới nhà của quý khách hàng , giúp khách không phải tốn công đi tới công ty.

QUY TRÌNH VỆ SINH RÈM

Tới nhà khách hàng đem về cty giặt chứ ko làm tại nhà khách.

Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1

 Theo nguyên tắc sử dụng rèm thì cần phải vệ sinh rèm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của rèm.

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1

– Dịch vụ giặt rèm tại nhà của  Công ty v sinh Bo Linh luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1 với tinh thần yêu việc, có trách nhiệm cao, có bàn tay khéo léo, kỹ càng sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ của Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1  ! không chỉ là quận 1  mà rộng khắp các tỉnh thành , khu vực trong ngoài  Thành phố Hồ Chí Minh .

Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Chúng tôi Công ty V sinh Bo Linh tự hào mang đến cho khách hàng sự tốt nhất .

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1
Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1

Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nửa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Với Dịch Vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 1 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh, bạn sẽ yên tâm về vấn đề giặt nệm này

– DCH V GIT RÈM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *