Những Chiếc Rèm Cửa Khách Sạn Của Chị Nguyễn Thị Thúy Vân Bị Bẩn Và Đã Được Dịch Vụ Giặt Rèm Của Quận 2 Vệ Sinh

cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp HCM của Công ty Bảo Linh

Những Chiếc Rèm Cửa Khách Sạn Của Chị Nguyễn Thị Thúy Vân Bị Bẩn Và Đã Được Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2 Vệ Sinh

Trải qua một thời gian hoạt động, những chiếc rèm cửa của khách sạn chị Vân đã dần trở nên bẩn,và xuất hiện  nhiều vết ố, làm mất thẩm mỹ của căn phòng. Với số lượng rèm lớn chị  không thể tự giặt rèm được. Chị đã nhờ đến dịch vụ vệ sinh để xử lý những vết bẩn trên chiếc rèm của khách sạn mình, và chị đã chọn dịch vụ giặt rèm cửa khách sạn quận 2 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh.

Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2
Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2

Sau khi được dịch vụ giặt rèm cửa khách sạn quận 2, vệ sinh rèm cho khách sạn của mình sạch sẽ, chị Vân cảm thấy yên tâm khi có khách tới thuê phòng.

Chị Vân cho biết:” chị cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên vệ sinh, hai em làm việc rất nhiệt tình, không mất nhiều thời gian để có thể vệ sinh rèm, những chiếc rèm cửa đã được làm sạch. Khách hàng không còn phàn nàn về những chiếc rèm bẩn gây mất thẩm mỹ của căn phòng. Chất lượng dịch vụ rất tốt, chị sẽ sử dụng dịch vụ này vào những lần sau.”

 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2
Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2

Những chiếc rèm cửa góp phần tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Khi khách du lịch tới thuê phòng, bước vào căn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ tạo tạo giác thoải cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó những chiếc rèm cũng có vai trò quan trọng là dùng để che ánh nắng chói chang của ban ngày chiếu vào căn phòng.

https://www.youtube.com/watch?v=zvqflVf5YXA

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc rèm cửa sẽ bắt đầu bẩn, những vết ố trên chiếc rèm xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn không vệ sinh những chiếc rèm cửa này, thì khi khách tới thuê phòng bạn sẽ được nghe những lời phàn nàn về chiếc rèm bẩn. Những chiếc rèm bẩn sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng khó tính, bạn sẽ được nghe nhiều hơn về những lời phàn nàn này.

 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2
Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2

 

Vì vậy để giữ thẩm mỹ cho căn phòng, việc vệ sinh rèm rất quan trọng. Với một khách sạn, việc giặt những chiếc rèm sẽ mất rất nhiều thời gian, vì số lượng rèm nhiều. Thời gian ngừng hoạt động của khách sạn sẽ kéo dài và thất thu sẽ là rất lớn. Bạn hãy chọn dịch vụ giặt rèm nào đó để có thể rút ngắn tối đa thời gian giặt rèm cho khách sạn của bạn.

 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2
Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ giặt rèm cửa khách sạn quận 2 của chúng tôi. Với những chiếc rèm cửa có chất liệu vải dày, nhân viên sẽ có cách xử lý thích hợp, thời gian giặt rèm nhanh chóng, rèm có thể được đưa vào sử dụng sau khi giặt với công nghệ giặt rèm khô của công ty chúng tôi.

 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2
Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2

Dịch vụ giặt rèm cửa khách sạn quận 2 tin chắc là bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ này, bởi vì đã có nhiều khách hàng đã sử dụng vụ của công ty Bảo Linh và hoàn toàn hài lòng với chất lượng của dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp, và trang bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh, sẽ rút ngắn thời gian giặt rèm cửa khách sạn đến mức có thể. Luôn làm việc với phương châm, Khách hàng “ưng ý mới tính phí”, làm nền tảng tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty.

 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2
Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Khách Sạn Quận 2

-Những con số thống kê chưa chính xác của công ty Bảo Linh: công ty đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp.

Công ty Bảo Linh được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên sóng truyền hình của tp-HCM vào đầu năm 2015, và vinh dự được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng năm 2013.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty Bảo Linh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                   (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348