Chị Phạm Thị Duyên rất hài lòng khi chọn địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình

Chị Duyên ở 98 Kênh Tân Hóa phường Phú Trung quận Tân Phú đã chia sẻ cảm nhận của mình khi chọn địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh để vệ sinh sạch sẽ cho khách sạn của chị. Chị cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên, tư vấn rất nhiệt tình từng chi tiết để khách hàng nắm bắt và sử dụng dịch vụ.

Chị Duyên trước đây thường giặt màn cửa khách sạn bằng máy. Sau đó vì cảm thấy chất lượng chưa sạch cho lắm nên chị chuyển qua giặt bằng tay. Do đặc tính của kinh doanh khách sạn đòi hỏi màn cửa, chăn, drap phải luôn sạch nên công việc của chị rất vất vả. Tuy vậy, những chiếc màn cửa của chị sau vài lần giặt thì chất lượng giảm đi hẳn, không những nhăn nhúm đi và màu vải cũng mờ hơn. Đôi khi những chiếc màn giặt nhiều lần chị phải mua mới, rất tốn kém.

Sau khi được một người bạn mách về sử dụng dịch vụ địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phúchị đã quyết định gọi thử và trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên của công ty Bảo Linh chúng tôi đến nhanh chóng để phục vụ.

Khi chúng tôi thi công, chị Duyên cứ lo sợ rằng rèm cửa sẽ bị hỏng hay mất màu, không còn mới như trước. Tuy nhiên với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã khiến chị an tâm hơn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh  đã vệ sinh những chiếc rèm cửa cho khách sạn của chị rất chu đáo từ việc đến nhà tháo gỡ những tấm rèm đến khâu giặt nhanh gọn mà vẫn giữ được chất liệu của vải và được làm sạch.

Chị Duyên rất bất ngờ, vì những chiếc màn cửa khách sạn của chị trông như mới. Không những sạch hơn, không bị phai màu và chất liệu vải của màn cửa vẫn đàn hồi, lán mịn. Chị vô cùng mừng rỡ vì không phải thay mới những chiếc rèm cũ sau nhiều lần giặt như trước.

Chính vì thế chị sẽ sử dụng dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh  cho những dịp sau.

địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú
địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú

Vì sao bạn nên chọn địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh?

Màn cửa trong khách sạn quá lâu không giặt nhìn trông chúng rất cũ kĩ và không đảm bảo vệ sinh. Khi khách sạn đầy bụi thì lượng khách ghé đến sẽ không nhiều vì không gian không thoáng mát, chính vì thế hãy nên giặt chúng ngay để việc kinh doanh luôn đảm bảo.

địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú
địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú

Bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn dịch vụ nào tốt an toàn cho khu khách sạn sang trọng của bạn thì Công ty vệ sinh Bảo Linh  sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh. Quy trình tháo màn và giặt không làm ảnh hưởng đến không gian của khách hàng, với đội nhân viên kinh nghiệm khi được thống báo chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo rèm cửa để đêm về công ty vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàn và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú
địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú

Với trang thiết bị hiện đại và chất tẩy giặt không có hóa chất gây độc hại, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất liệu của vải. Với mong muốn đêm đến cho khách hàng dịch vụ an toàn và chi phí rẻ nhất mà không cần phải mua lại rèm cửa mới, hãy dùng dịch vụ giặt rèm cửa tại địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú.

Nếu bạn bỏ qua địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh chắc rằng bạn sẽ hối tiếc vì không được trải nghiệm một dịch vụ đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú
địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú

Sự thành công của Công ty vệ sinh Bảo Linh  như ngày hôm nay đó chính là sự hài lòng của khách hàng. Trong suốt 5 năm qua cả công ty đã gắn kết với nhau nhiều tâm huyết trong nghề, lãnh đạo công ty đã đưa ra những giải pháp để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú
Địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú

Dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó côn ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú
địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú

 Với địa điểm giặt màn cửa khách sạn tại quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi sẽ cố gắng đầu tư thêm công nghệ hiện đại giặt dũ từ Singapo để làm hài lòng khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348