Địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh

cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Gò Vấp

Việc tìm được một địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Mình đạt uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng không hề đơn giản. Vì trên thị trường hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hình thành và phát triển rất nhiều. Mỗi công ty lại cung cấp một mức giá khác nhau cũng như phương pháp vệ sinh khác nhau. Do đó, cô Tâm rất đau đầu khi phải tìm hiểu thông tin về các cơ sở giặt ghế đó.

địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh
Ghế là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình
Công ty vệ sinh Bảo Linh là một địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng
Theo lời cô Tâm kể lại, cô rất lưỡng lự và cảm thấy bối rối khi phải lựa chọn một địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng sau khi tìm hiểu thêm ý kiến của bạn bè, đặc biệt là của cô bàn hàng xóm ngay gần nhà thì cô đã có câu trả lời cho mình.
Hàng xóm nhà cô đã sử dụng dịch vụ giặt đồ của Công ty vệ sinh Bảo Linh rất nhiều lần, lần nào cũng thấy hài lòng và tin tưởng. Chính vì vậy, cô Tâm đã liên lạc với một địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh, vừa để được tư vấn cách giặt ghế vừa để thử sử dụng dịch vụ của công ty. Và không phải thất vọng, nhân viên Bảo Linh đã đến nhà công một cách nhanh chóng. Họ cẩn thận bê từng chiếc ghế, xịt dung dịch và thực hiện vệ sinh rất kỹ lưỡng. Sau khi làm xong, cô thấy rằng ghế của nhà cô đã trở lại như ban đầu, rất sạch sẽ, khô ráo mà chất lượng vải bọc ghế không hề thay đổi. Cô đã hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.
địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
https://www.youtube.com/watch?v=oLIvh2qaoIs
Chất lượng dịch vụ của địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh
địa chỉ giặt ghế tại thành phố hồ chí minh
Bằng khen công ty Bảo Linh được nhận năm 2015
Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.
địa chỉ giặt ghế tại thành phố hồ chí minh
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, cô Tâm còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.
địa chỉ giặt ghế tại thành phố hồ chí minh
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Quy trình giặt ghế của Công ty Bảo Linh: Hút bụi trên bề mặt ghế, sau đó dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên trên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu. Tiếp tục, kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt chuyên dụng, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.
địa chỉ giặt ghế tại thành phố hồ chí minh
Khách hàng bày tỏ sự hào lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh
Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với địa chỉ giặt ghế tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín của chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348