Công ty vệ sinh Bảo Linh cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn

địa điểm giặt màn cửa uy tính số 2 quận 8 Tp. HCM

Một nhà hàng thu hút được nhiều thực khách không những bởi món ăn ngon mà còn phải dựa vào tiêu chí vệ sinh sạch sẽ. Từ khung cảnh quán cho đến những chi tiết như những tấm rèm cửa. Thực khách không thể ăn ngon miệng trong một khung cảnh nhà hàng có những tấm rèm cửa bị dơ, chứa nhiều bụi bẩn hay ngả màu. Việc vệ sinh rèm cửa sẽ tốn nhiều thời gian của bạn nếu bạn không biết vệ sinh chúng đúng cách, tốt nhất hãy chọn cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn

Công ty vệ sinh Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh

Làm thế nào để vệ sinh rèm cửa một cách nhanh nhất

Công ty vệ sinh Bảo Linh với cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn  nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo toan về rèm cửa dơ, bụi bẩn, mang lại cho thực khách 1 không gian sạch sẽ và thoáng đãng nhất khi dùng bữa.

Công ty vệ sinh Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh

Khi có yêu cầu thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử ngay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến để phục vụ bạn. Đa phần nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh rèm ngay tại nhà hàng và chọn thời điểm thích hợp để không làm ảnh hưởng đến công việc của nhà hàng. Nếu thấy bất tiện bạn cũng có thể chọn hình thức để công ty Bảo Linh mang về công ty để vệ sinh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cách vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp của  cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn 

Nhưng cho dù là cách nào đi nữa thì cách thức giặt rèm của chúng tôi trước sau vẫn như một, chuyên nghiệp nhanh chóng và tiện lợi. Màn cửa đem về sẽ được vệ sinh và khử trùng với những trang máy móc và thiết bị chuyên dụng chứ không giống như ở các tiệm giặt ủi thông thường. Sau đó là khâu làm khô tự nhiên, cách làm này không sử dụng năng lượng mặt trời là ánh sáng sẽ dễ làm rèm bị khô, ráp, giãn chất liệu hay bạc màu.

cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn
cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Công ty Bảo Linh cam kết sẽ vệ sinh màn cửa một cách nhanh chóng để hoàn trả lại sớm nhất cho bạn. Cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn với phong cách làm việc chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên thành thạo và có tâm huyết chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Khi đã vệ sinh xong và hoàn trả, công ty Bảo Linh sẽ lắp ráp lại các tấm rèm như cũ mà không làm bạn phải khổ sở khi tự mình gắn lại.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn
cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn

Công ty vệ sinh Bảo Linh chỉ hài lòng khi khách hàng đã thỏa mãn với nhu cầu của họ. Đáp ứng được chất lượng phục vụ tốt nhất ngay cả với những vị khách khó tính, chúng tôi cũng có thể làm họ hài lòng. Hãy đến với chúng tôi, Công ty vệ sinh Bảo Linh với  cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn nơi xứng đáng cho bạn gửi gắm.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn
cơ sở giặt rèm cửa nhà hàng số 1 quận Hóc Môn

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348