Phản ánh của khách hàng về công ty vệ sinh Bảo Linh dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

dịch vụ giặt màn cửa quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Cuộc sống ngày càng phát triển, nên kéo theo con người cũng càng bận rộn để chạy đua với guồng máy công việc. Chính vì vậy việc vệ sinh hay dọn dẹp nhà cửa cũng là cả một vấn đề lớn, vì đa phần thời gian họ đều dành cho công việc. Đa phần các nhà ở hiện nay đều được trang bị một tấm rèm cửa vừa là để trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà vừa là dụng cụ để che nắng cho tấm cửa kiếng. Rèm cửa không giống như những vật dụng khác rất khó giặt, nếu không biết cách giặt còn dễ làm hư rèm, rèm bị bạc màu. Thấu hiểu được nỗi lo ấy nên Công ty vệ sinh Bảo Linh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu vệ sinh rèm cửa với chi nhánh dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Khách hàng tìm đến Công ty vệ sinh Bảo Linh dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM với nỗi lo chung

Chị Hồng có than phiền với chúng tôi rằng:” Chị quá bận rộn nên không có thời gian để vệ sinh rèm cửa cẩn thận. Có lần thấy dơ quá chị cùng chồng gỡ xuống rồi đem vào giặt máy, khi giặt xong rèm không những bị nhăn nhúm biến dạng mà còn trông có vẻ bạc màu.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Chị đem phơi khô tấm rèm cửa xong thì không thể nào chịu được nên đành phải bỏ để mua cái mới. Giờ đây rèm cửa mới cũng đã đến lúc cần được thay, nhưng rút kinh nghiệm từ đợt trước, chị đã tìm hiểu thông qua người quen và biết đến dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh”. Công ty Bảo Linh rất đồng tình và thấu hiểu nỗi lo của chị Hồng, vì nỗi lo của chị cũng giống như rất nhiều khách hàng khác đã tìm đến với chúng tôi.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn khiến khách hàng hài lòng nhất

Khi đã hiểu nỗi lo lắng của chị Hồng, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã nhanh chóng kịp thời đến nhà chị, để bàn bạc và giải quyết vấn đề. Công ty vệ sinh Bảo Linh được sự đồng ý của chị Hồng đã nhanh chóng tháo gỡ rèm cửa và vệ sinh rèm trực tiếp ngay tại nhà chị.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Chúng tôi đã cử một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, tỉ mỉ cẩn thận từng thao tác vệ sinh rèm. Chỉ trong vòng 1 khoảng thời gian ngắn, rèm cửa nhà chị Hồng đã được làm sạch mà vẫn giữ được nếp và màu rèm như mới.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sử dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại làm sạch rèm nhưng không làm nhăn, bạc màu của rèm. Chị Hồng rất là vui mừng, cảm ơn đội ngũ nhân viên vệ sinh công ty Bảo Linh rối rít, chị bảo nếu biết sớm thì đã tìm đến Công ty vệ sinh Bảo Linh sớm hơn rồi.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Niềm vui của chị Hồng chính là động lực để công ty phát triển, tạo được sự tin cậy của chị Hồng, công ty Bảo Linh sẽ có thêm 1 người khách hàng thân thiết và những khách hàng mới do chị giới thiệu.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

25 thoughts on “Phản ánh của khách hàng về công ty vệ sinh Bảo Linh dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 7 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348