Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín của công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Bạn đã vệ sinh rèm cửa của ngôi nhà mình chưa nào? Không ai có thể chối cãi những công dụng mà rèm cửa đã mang lại vì nó không chỉ là một vật trang trí để ngôi nhà trở nên sang trọng và ấm cúng mà nó còn dùng để chống tiếng ồn, giảm bụi và chống nắng nữa đấy. Nhưng nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên kém sắc và mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe của gia đình. giặt rèm cửa tốn rất nhiều thời gian và công sức, giải pháp tốt nhất của bạn là nên nhờ tới những dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà. Hãy đến với cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín của công ty Bảo Linh chúng tôi bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín
Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín và chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty Bảo Linh của chúng tôi đã cho ra đời cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với dịch vụ giặt rèm cửa tại địa điểm này, bạn sẽ có được một dịch vụ vô cùng chất lượng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng một quy trình giặt rèm nghiêm ngặt, những công nghệ khoa học tiên tiến chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín
Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Để tiết kiệm được thời gian cho bạn, cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín của chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời gian rãnh của khách hàng và sẽ thực hiện những quy trình giặt rèm vô cùng nhanh chóng.

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín vô cùng chuyên nghiệp và tận tụy

Đến với cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín của công ty Bảo Linh chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của rèm cửa khi đã được tẩy rửa nữa vì chúng tôi sử dụng những chất tẩy rửa vô cùng tốt và phù hợp với nhiều loại vải.

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín
Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín
Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín

Những nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại rèm của bạn và thực hiện những công đoạn tẩy rửa bằng những máy móc vô cùng chuyên dụng với công nghệ tối tân nhất. Những tấm rèm cửa của bạn sẽ được thay diện mạo mới, tiêu diệt được những vi khuẩn và mang lại mùi thơm dễ chịu. Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ giao trả lại rèm cho bạn sớm nhất có thể với chất lượng vô cùng tốt đấy.

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín
Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Cung cách phục vụ tận tình và cách làm việc chuyên nghiệp Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh rèm cửa cho ngôi nhà của mình thì cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín là giải pháp phù hợp nhất cho bạn!

Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín
Cơ sở giặt rèm cửa tại quận 4 uy tín

Cam kết của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh với khách hàng:

.Đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm.

.Thời gian thi công nhanh chóng.

.Chất lượng vải sau khi thực hiện vẫn tốt như mới.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348