Công ty Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa cho hàng trăm hộ gia đình quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ giặt rèm cửa giá tốt tại TP.HCM uy tín và chất lượng

Chị Thư bức xúc cho hay vào mùa mưa những chiếc rèm cửa trong công ty chị luôn bị bẩn do nước mưa thấm vào khiến văn phòng công ty chị làm việc trở nên không thông thoáng và sạch sẽ. Chính vì vệ sinh phòng cứ ẩm mốc nên chất lượng làm việc của nhân viên cũng không được hiệu quả cho lắm. Chị đã nhờ đến cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh.

Qua sự tìm hiểu và giới thiệu của bạn bè chị Thư đã được Công ty vệ sinh Bảo Linh  tư vấn về dịch vụ giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh  TP.Hồ Chí Minh để giải quyết tình trạng trên.

Với sự hỗ trợ đắc lực của công ty việc đem những chiếc rèm cửa ở văn phòng làm việc của công ty chị được các nhân viên Công ty vệ sinh Bảo Linh thực hiện nhanh chóng, chị không cần phải tháo gỡ. Công ty sẽ đưa nhân viên qua trực tiếp tháo rồi đem về làm sạch mà không ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của công ty chị. Chị rất hài lòng vì điều đó, thái độ nhân viên làm việc rất nhanh và vui vẻ hoạt bát khiến chị cảm thấy rất vui.

Chị chia sẻ nhiều lần chị cho nhân viên tháo gỡ và bỏ máy giặt giặt tấm màn trở nên biến dạng và xấu xí, thậm chí xỉn màu nhìn trông mất thẩm mỹ rất nhiều. Vì thế chị thường thay rèm mới rất tốn kém, từ ngày sử dụng dịch vụ cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh chị rất hài lòng vì không phải mua rèm cửa mới nữa mà vẫn đảm bảo chất lượng.

cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh
cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh

Thấu hiểu khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi, vì thế Công ty vệ sinh Bảo Linh  vì thế đã cho ra đời cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở quận Bình Thạnh nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Thời gian giặt màn cửa rất nhanh và giao rèm không quá 48h  nên rất tiện để sử dụng dịch vụ.

cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh
cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh

Kinh nghiệm giặt màn cửa được tích lũy trong nhiều năm qua nên chúng tôi sử dụng hóa chất để diệt vi khuẩn gây hại tích tụ trên màn cửa và làm sạch đúng quy trình. Bạn cần vệ sinh màn của ít nhất 4 tháng một lần để đảm bảo màn không bẩn và không có sự xâm nhập của vi khuẩn nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe con  người.

cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh
cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ   Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàn và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

 Với cam kết ưng ý chúng tôi mới tính phí, chính vì điều này đã làm nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.  Hơn 5 năm kinh nghiệm, phục vụ trên 6000 khách hàng và hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước chúng tôi luôn cố gắng học hỏi , sáng tạo và cải tiến công nghệ , kỹ thuật để cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh
cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Cam kết của Bảo Linh với khách hàng:

.Đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm.

.Thời gian thi công nhanh chóng.

.Chất lượng vải sau khi thực hiện vẫn tốt như mới.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giữ vững niềm tin của hơn 6000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp với dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó côn ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh.
cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh.

Với mong muốn đáp ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi Công ty vệ sinh Bảo Linh  luôn cải thiện và đầu tư thiết bị máy móc và công nghệ, luôn tiếp thu các ý kiến của khách hàng. Chị Thư chia sẻ cơ sở giặt rèm cửa công ty khu vực quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh: “Lần đầu tiên nhờ nhân viên Công Ty Bảo Linh đến vệ sinh tôi thật vui vì mọi thứ được sạch sẽ và nhân viên nhiệt tình, chân thành cảm ơn nhân viên và công ty đã tạo ra dịch vụ này”. Những chia sẻ ngắn gọn nhưng giúp chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho mọi người dịch vụ tốt hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

20 thoughts on “Công ty Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa cho hàng trăm hộ gia đình quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348