Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Rèm cửa là một dụng cụ trang trí thông thường ở hộ gia đình cá nhân, khách sạn, nhà hàng… Chúng là vật dụng thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi bẩn nên việc phải vệ sinh thường xuyên là điều rất cần thiết. Tuy nhiên việc vệ sinh màn cửa không giống với việc giặt đồ thường ngày. Màn cửa lớn hơn, giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM thiết kế cũng khác phải giặt làm sao để màn không bị nhăn, giãn hay bạc màu.

giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM
giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Việc vệ sinh màn cửa ở hộ gia đình đã khó khăn thì việc vệ sinh màn cửa ở nhà hàng còn khó khăn hơn nữa vì số lượng nhiều và cũng có nhiều loại màn cửa khác nhau. Bạn đang phân vân lựa chọn giữa việc có nên đem màn cửa của nhà hàng đến những cửa hàng giặt ủi thông thường hay nhờ người của các công ty vệ sinh đến vệ sinh màn cửa.

Công ty vệ sinh Bảo Linh với nhiều năm kinh nghiệm có chi nhánh giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh màn cửa.

giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM
giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM
giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Khi bạn muốn vệ sinh rèm cửa bạn không cần phải làm gì , chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho công ty Bảo Linh những việc còn lại cứ để công ty Bảo Linh lo liệu. Sau khi đã có thông tin của nhà hàng Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ cử một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến để vệ sinh màn cửa. công ty Bảo Linh sẽ vệ sinh màn cửa vào lúc nhà hàng chưa mở cửa để đảm bảo cho hoạt động của nhà hàng không bị gián đoạn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh hiểu rằng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cần phải có những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Đây chính là điều khác biệt và đã làm nên tên tuổi của Công ty vệ sinh Bảo Linh trong nhiều năm qua.

giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM
giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Phương pháp vệ sinh rèm cửa hiện đại của giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM Công ty vệ sinh Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng phương pháp vệ sinh màn cửa tiên tiến nên khi vệ sinh xong màn cửa của bạn sẽ không bị nhăn, biến dạng, giãn chất liệu vải hay bạc màu. Màn cửa sẽ luôn được như mới và có mùi thơm thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái nhất cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng. Một nhà hàng muốn giữ chân được thực khách không chỉ dựa vào những món ăn ngon mà còn phải dựa vào tiêu chí vệ sinh sạch sẽ từ những thứ, vật dụng trang trí có trong nhà hàng.

giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM
giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

 

Hãy đến với Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM, bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Làm cho khách hàng hài lòng chính là tiêu chí và nhiệm vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Cam kết của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh với khách hàng:

.Đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm.

.Thời gian thi công nhanh chóng.

.Chất lượng vải sau khi thực hiện vẫn tốt như mới.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

39 thoughts on “Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên giặt màn cửa nhà hàng trong quận Tân Phú Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348