Chị Thương hài lòng khi tìm được địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM

địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM

Chị Thương đã tập yoga được hơn 1 tháng nay. Nhưng vì khi tập yoga, cơ thể có rất nhiều mồ hôi nên chiếc thảm rất nhanh bị bẩn. Chị biết rằng nếu không biết cách giặt thảm yoga thì thảm sẽ bị hỏng, thảm bị khô ráp, trơn và mất khả năng bám vào sàn, gây hiểm nguy cho người tập đặt biệt là khi thực hiện nhưng động tác khó. Nhưng nỗi lo của chị nhanh chóng được giải quyết nhờ sự giới thiệu của bạn bè trong phòng tập. Chị Thương tìm đến với địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
Giặt thảm yoga không hề đơn giản
Chị Thương rất hài lòng với địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Giữ chất lượng thảm tập yoga là điều quan trọng nhất vì nếu thảm không đạt chất lượng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng buổi tập cũng như sức khỏe của người tập. Tuy chị Thương có lau rửa thảm nhưng thảm vẫn bốc mùi rất khó chịu, khiến chị Thương không thể tập trung tập cũng như không thấy thoải mái.
địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
Một trong những hình ảnh thi công của Bảo Linh
Tuy chiếc thảm rất dễ di chuyển nhưng chị Thương không cần phải mang thảm đến tận Công ty vệ sinh Bảo Linh mà nhân viên của Bảo Linh sẽ trực tiếp đến nhà chị. Không những thế, nhân viên của Bảo Linh còn rất nhiệt tình, tư vấn cách giặt thảm và bảo vệ thảm cho chị Thương. Chị rất hài lòng với dịch vụ vệ sinh tại địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh.
Đa số các thành viên trong phòng tập yoga của chị đều sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh – địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.
địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.
địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Khi làm việc, nhân viên Bảo Linh luôn giữ thái độ tốt, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Linh vừa phải, cạnh tranh cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời nên được khách hàng rất ưu ái và tin tưởng là địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM chuyên nghiệp và uy tín.
địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM
Khách hàng hài lòng với dịch vụ Bảo Linh
Trong quá trình giặt thảm, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của thảm.
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao thảm cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

17 thoughts on “Chị Thương hài lòng khi tìm được địa điểm giặt thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại TP.HCM

  1. Vũ Minh Đức says:

    Thảm nhà anh rất đắt tiền công ty giặt vậy có làm hư hại gì thảm không? Có cam kết gì nếu vệ sinh xong làm hư hại thảm nhà anh thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348