Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1 Hiệu Quả Của Công Ty Bảo Linh.

cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh

Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1 Hiệu Quả Của Công Ty Bảo Linh.

Nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề là : Vệ sinh rèm, màn cửa thế nào là hợp lý nhất , nhưng song song với vấn đề đó thì lại có những câu hỏi là cách nào và làm như thế nào để cho Rèm Cửa trong sạch sẽ mà không nhìn thấy các vết tẩy rửa ? bài toán khó phải không các bạn,  Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1   đã làm được điều đó , chính là làm cho những vướng bận của quý khách hàng không còn nữa .

Thật sự nếu các bạn không chuyên trong lĩnh vực này , vậy tại sao các bạn không nghĩ tới các dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà , trong đó có khu vực quận 1 , Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1 , sẽ giúp các bạn nhé .

Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1
Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1

Môi trường hiện nay bụi bẩn trong không khí rất nhiều làm cho chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu , vì vậy phải dùng tới những tấm rèm , màn cửa để che lại cho không gian của mình nhưng làm sao tránh được bụi bẩn phải không ?

Cùng với những quy trình vô cùng đơn giản mà không làm ảnh hưởng tới không gian của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sau khi nhận được tin báo của khách sẽ lập tức tới nhà của quý khách hàng , giúp khách không phải tốn công đi tới công ty.

QUY TRÌNH VỆ SINH RÈM 

vấn đề này khách hàng vô cùng yên tâm , nhân viên bên chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng đem về cty giặt chứ ko làm tại nhà khách. Hoàn trả lại sản phẩm cho quý khách trong vòng 48 tiếng .

Công nghệ mới: DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA kết hợp với DIỆT KHUẨN 99.9%

Đảm bảo diệt khuẩn 99.9% vi khuẩn bằng hóa chất diệt khuẩn (Disinfectant substan)

Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1
Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1

 Theo nguyên tắc sử dụng rèm thì cần phải vệ sinh rèm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của rèm.

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1
Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1

– Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của  Công ty v sinh Bo Linh luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1
Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì rèm của gia đình.

Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1
Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1

Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

Chúng tôi Công ty V sinh Bo Linh tự hào mang đến cho khách hàng sự tốt nhất .

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nửa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Với Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1 của Công ty Giặt Rèm Bảo Linh, bạn sẽ yên tâm về vấn đề giặt nệm này! Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1với tinh thần yêu việc, có trách nhiệm cao, có bàn tay khéo léo, kỹ càng sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ của Cách Giặt Rèm Cửa Nhà Quận 1  ! không chỉ là quận 1  mà rộng khắp các tỉnh thành , khu vực trong ngoài  Thành phố Hồ Chí Minh .

– DCH V GIT RÈM, MÀN CỬA TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348