Bất ngờ với cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố Hồ Chí Minh

cơ sở giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Việc tìm được một cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng vài không hề dễ dàng, Chưa kể đến thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau, chất lượng thì may rủi. Chị Hoàng được giao nhiệm vụ phải tìm một địa chỉ giặt ghế cho công ty nhưng lại không biết nên chọn từ cơ sở nào.

cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh
Ghế là đồ nội thất quan trọng trong gia đình
Chị Hoàng cũng tìm được một cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy
Theo như lời chị Hoàng kể lại, đã sắp đến hạn của sếp giao mà chị vẫn chưa tìm được một cơ sở giặt ghế nào ưng ý. Rất may, chị được hàng xóm mách bảo là hãy tìm đến cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Bảo Linh vì nghe nói tại đây dịch vụ rất tốt, thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Khi chị gọi đến chúng tôi, chị rất lo lắng và hỏi chúng tôi có thể giặt hết tất cả các ghế của công ty ( hơn 50 chiếc) trong hôm nay hay không, và phải đảm bảo chúng khô nhanh để mai có thể sử dụng ngay. Chúng tôi đã tư vấn tận tình để trấn an chị Hoàng hãy yên tâm giao phó trách nhiệm ấy cho đội ngũ của công ty vệ sinh Bảo Linh.
Chỉ sau khoảng nửa tiếng, cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Bảo Linh đã huy động hơn 10 nhân viên ưu tú, kinh nghiệm dày dặn trong ngành đến công ty của chị Hoàng. Trước khi thực hiện, chúng tôi tư vấn chị Hoàng kỹ lưỡng thêm lần nữa để chị có thể yên tâm hơn về dịch vụ.
Bằng công nghệ giặt ghế từ hơi nóng, chúng tôi đã làm sạch và làm khô cho hơn 50 chiếc ghế của công ty chị Hoàng chỉ trong một buổi chiều. Chị Hoàng rất ngạc nhiên và hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mang đến. Đặc biệt, khi trình báo lên sếp thì chí phí hoàn toàn hợp lý, chị Hoàng lại lập được công lần này.
cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Khi chị Hoàng về đã quyết định lên mạng tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh, chị biết được dịch vụ của chúng tôi được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
https://www.youtube.com/watch?v=oLIvh2qaoIs
Cơ sở giặt ghê từ hơi nóng tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Bảo Linh với phương châm ưng ý mới tính phí
cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh
Bằng khen của Công ty Bảo Linh
Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đã từng phục vụ cho hơn 30000 khách hàng từ khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.
cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9
Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, chị Hoàng còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.
cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh
Quy trình giặt ghế từ hơi nóng của Công ty Bảo Linh:
1/Hút bụi trên bề mặt ghế.
2/Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên trên bề mặt ghế.
3/ Sau đó giặt bằng hơi nóng áp suất vừa phải, đánh bay mọi vết ố và ẩm ướt.
4/ Vẫn tiếp tục kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt chuyên dụng, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.
cơ sở giặt ghế từ hơi nóng tại thành phố hồ chí minh
Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ Công ty Bảo Linh
Tuy đã đạt nhiều thành quả và sự hài lòng của khách hàng nhưng chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348