Bạn đã biết địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình

Hiện nay, rèm cửa không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình mà còn được sử dụng trong các văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng để tăng sự sang trọng, hiện đại nhưng cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc giảm tiếng ồn, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Đi đôi với lợi ích đó, rèm cửa bẩn sẽ là môi trường phát sinh rất nhiều bệnh tật cho người dùng. Để giữ gìn màn cửa sạch sẽ, bạn nên tìm đến một địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình có uy tín và đảm bảo chất lượng tốt.

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Rèm cửa – vật dụng khiến nhà bạn trở nên phong cách hơn
Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Rèm cửa là một trong những đồ nội thất rất quan trọng, đóng vai trò chủ đạo trong một căn phòng. Cũng vì lý do đó, bạn sẽ không muốn đồ nội thất quan trọng nhất của mình trở nên xấu xí với những vết bẩn loang lổ, vết nấm mốc đen xuất hiện ở trên bề mặt rèm cửa đâu nhỉ. Không những vậy, rèm cửa bẩn còn là một trong những lý do khiến các thành viên trong gia đình cũng như những người ở trong phòng bị mắc phải bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da.
địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Để giúp bạn luôn sở hữu một chiếc rèm cửa sạch đẹp, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Quy trình vệ sinh rèm cửa của Bảo Linh như sau:
– Bước 1: Bảo Linh tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn tạo sự thuận tiện nhất cho khách, sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
– Bước 2: Nhân viên Bảo Linh tháo gỡ và phân loại rèm cửa
– Bước 3: Nhân viên Bảo Linh tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh rèm cửa. Hơi nước nóng hơn 100 độ sẽ tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc sống trên rèm cửa cũng như đánh bật được những vết bẩn cứng đầu ở trên rèm.
– Bước 4: Nhân viên Bảo Linh tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần) và lắp đặt rèm cửa về vị trí cũ.
https://www.youtube.com/watch?v=yWdxtAN5LOs
Địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh
địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Với phương châm đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO để giặt rèm vừa an toàn cho sức khỏe của người dùng, vừa bảo vệ được vải rèm. Dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.
địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Bằng khen của Công ty Bảo Linh
Sau 5 năm hoạt động trên thị trường vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 50,000 khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Những khách hàng này luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Linh.
địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh
Những nỗ lực của Bảo Linh đã được công nhận, bằng chứng là vào năm 2013, dịch vụ của Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm. Vào đầu năm 2015, dịch vụ của Bảo Linh được đài VTV9 lựa chọn phát sóng và giới thiệu trên truyền hình.
địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi đến với địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thnafh khác của công ty chúng tôi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

23 thoughts on “Bạn đã biết địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348