Bạn đã biết đến dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty Bảo Linh

dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5

Cầu thang chính là con đường liên kết các không gian kiến trúc bên trong một ngôi nhà. Đôi khi, cầu thang được coi là khu vực có thể tạo nên sự độc đáo và ấn tượng nhất trong một công trình kiến trúc. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều chiếc cầu thang được thiết kế giống như một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ đẹp mắt. Những chiếc thảm cầu thang chính là đồ vật tô điểm thêm vẻ đẹp cho chiếc cầu thang. Cũng vì thế mà nhà hàng của anh Toản sử dụng thảm trải cầu thang cho cả 3 tầng. Nhưng vì kinh doanh nhà hàng, khách hàng và nhân viên di chuyển liên tục trên cầu thang, đôi khi đồ ăn còn rơi xuống thảm nên thảm cầu thang rất nhanh bị bẩn. Nhưng anh không hề lo lắng vì anh đã sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty Bảo Linh.

dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Một chiếc thảm len dơ gây ra nhiều tác hại vô cùng…
Tìm kiếm dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Anh Toản đã mở nhà hàng được hơn 3 năm rồi. Nhà hàng của anh kinh doanh các loại đồ ăn nhanh như pizza, mỳ ý, gà rán…Công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng anh Toản luôn cẩn thận từng chi tiết trong nhà hàng của mình. Anh tâm niệm rằng kinh doanh đồ ăn vừa phải đảm bảo sạch về nguồn thức ăn cung cấp đến khách hàng vừa phải sạch về không gian bên trong nhà hàng.
dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Nhân viên vệ sinh Bảo Linh đang làm vệ sinh thảm cho khách hàng
Anh sử dụng thảm trải cầu thang cũng như thảm trải sàn cho nhà hàng của mình. Vì lượng người ra vào quá nhiều nên thảm rất nhanh bị dính bẩn. Khi có khách hàng thì nhân viên chỉ có thể tạm thời quét dọn mà thôi. Công việc vệ sinh thảm trải chỉ được thực hiện vào cuối mỗi ngày và chỉ mới dừng lại ở việc hút bụi. Nhưng đây mới chỉ là phương pháp tạm thời vì thảm vẫn chưa được làm sạch hoàn toàn.

Anh Toản rất lo lắng nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty Bảo Linh, anh Toản đã liên lạc trực tiếp với công ty. Không ngần ngại giờ giấc, nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã đến nhà hàng để tiến hành vệ sinh sạch thảm sau khi nhà hàng đã hết khách. Chỉ một thời gian ngắn, chiếc thảm của nhà hàng anh Toản đã được dọn dẹp sạch sẽ. Anh rất hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh thường xuyên.
Công ty dịch vụ vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 uy tín, chất lượng
dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Bằng khen của Công ty Bảo Linh
Để cung cấp dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 uy tín và chất lượng nhất đến khách hàng, Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn, tổ chức các khóa đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên để tang hiệu quả công việc.
dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9
Hóa chất sử dụng để giặt thảm cầu thang là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Dung dịch này không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng của thảm cầu thang.
dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Không những thế, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 phát sóng vào đầu năm 2015 và được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 5000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.
dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Bảo Linh cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm cầu thang của chúng tôi. Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY GIẶT THẢM CẦU THANG BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

27 thoughts on “Bạn đã biết đến dịch vụ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty Bảo Linh

  1. Trương Thị Luyến says:

    Mình có 2 căn nhà ở quận 8 và Bình Tân mỗi nhà có 2 tấm thảm trang trí lót ở phòng khách và phòng ngủ. Công ty có làm 2 nhà một buồi được không? Chi phí như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348