Bạn đã biết đến cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 của Công ty Bảo Linh ?

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Thảm được xem như một đô vật trang trí, mang lại vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Thảm thường được sử dụng tại một số khu vực như cầu thang, phòng khách, thảm xe. Thảm còn được dùng trong các nhà hàng và khách sạn. Nhưng có một nhược điểm là thảm rất dễ bị dính bẩn do chúng tiếp xúc thường xuyên với bụi đất. Thảm bẩn ảnh hưởng rất lớn đến vẻ thẩm mĩ của căn phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bạn có thể hút bụi nhưng đây không phải là giải pháp tối ưu để làm sạch thảm hoàn toàn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

 cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2
Một chiếc thảm sạch sẽ đầy phong cách
Cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 – Công ty vệ sinh Bảo Linh
Nếu bạn đã bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu về những cơ sở cung cấp vệ sinh uy tín, chắc chắn công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ xuất hiện trong danh sách của bạn. Bảo Linh sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Không những vậy, Bảo Linh còn sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại cũng với quy trình vệ sinh khoa học. Bằng kinh nghiệm > 5 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp , cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ đảm bảo yêu cầu của quý khách bằng việc khách hàng ưng ý mới tính phí , chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng với những giải pháp hiệu quả nhất
 cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2
Nhân viên Bảo Linh đang thi công
Vì đội ngũ nhân viên của Bảo Linh luôn được đào tạo, nâng cao tay nghề
Trang thiết bị cùng máy móc đều được Bảo Linh đầu tư chuyên dụng cho từng mảng riêng biệt
Xây dựng quy trình làm việc nhanh – gọn – chất
Hóa chất giặt thảm chuyên dụng là dung dịch PRO , nhập từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng phải đảm bảo sức khỏe của nhân viên và người dùng
Đào tạo kiến thức chuyên môn từng loại chất liệu về từng loại thảm cho nhân viên
https://www.youtube.com/watch?v=Z_A3sfiZpuk
Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của dịch vụ giặt thảm cầu thang.
Cam kết dịch vụ của cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh
 cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2
Uy tín đã được khẳng định của Công ty Bảo Linh
Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.
 cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9
Sau Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.
 cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh
Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, các nhân viên của cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 – Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang của Bảo Linh, chiếc thảm không những được vệ sinh sạch sẽ như lúc mới mua mà đây còn là giải pháp để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh
Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi cam kết rằng các khách hàng sẽ hài lòng về phí dịch vụ vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:
(08)66.756.136_0909.980.348
CÔNG TY BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

12 thoughts on “Bạn đã biết đến cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại nhà số 2 của Công ty Bảo Linh ?

  1. Long says:

    Thảm công ty mình bị thấm nước ướt hết cả văn phòng, công ty có thể làm khô hết được không? Nếu được hôm nay qua làm cho công ty mình với lúc nào cũng được. thảm ướt khó chịu quá mọi người không đi lại được

  2. Hoàng Sơn says:

    Mình có 2 căn nhà ở quận 8 và Bình Tân mỗi nhà có 2 tấm thảm trang trí lót ở phòng khách và phòng ngủ. Công ty có làm 2 nhà một buồi được không? Chi phí như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348