Home / Hoạt động / Chị Linh vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 Tp.HCM của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Chị Linh vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 Tp.HCM của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Chắc hẳn không ai muốn chiếc nệm yêu quý của mình bị bẩn phải không nào? Nhưng trong nhiều lúc bất cẩn, chúng ta có thể sẽ đánh đổ thứ gì đó lên nệm nhất là tại những gia đình có em bé thì việc này lại thường xuyên xảy ra hơn. Chị Linh cũng là một trong những trường hợp đó. Trước khi biết đến và sử dụng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị Linh đã rất khổ tâm khi mỗi lần nệm nhà mình bị bẩn.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM

Tiện lợi hơn khi sử dụng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM của công ty Bảo Linh

Chị Linh có hai đứa con nhỏ rất nghịch ngợm. Chúng hay đùa giỡn rồi mang đồ ăn thức uống lên nệm chơi. Nhiều hôm đi làm về vốn đã mệt mỏi, vào nhà thấy chiếc giường nệm yêu quý của mình như một bãi chiến trường, lổn ngổn đồ chơi của hai đứa nhỏ rồi vết chân lấm lem, hộp sữa, vết nước… thì chị lại càng bực mình hơn. Đáng lẽ nghỉ tuần phải được nghỉ ngơi thế mà lại nai lưng ra vệ sinh nệm. Bởi vậy với chị Linh, mỗi lần vệ sinh nệm là một lần mệt rã rời. Sau khi than phiền với các chị em đồng nghiệp trong công ty thì chị Linh biết đến dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM của Công ty công ty Bảo Linh. Và sau lần đầu tiên sử dụng, chị đã rất hài lòng.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt thảm.

Dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM của công ty Bảo Linh rất chuyên nghiệp

Chị Linh rất bất ngờ vì sau khi gọi điện đến Bảo Linh, chưa đầy 30 phút thì nhân viên công ty đã tới tận nhà. Nhân viên làm việc rất nhiệt tình, chị chỉ cần hướng dẫn vị trí của nệm ở đâu thôi, còn lại nhân viên đều tự giải quyết hết. Chị còn được nhân viên tư vấn và nói rõ ràng quy trình vệ sinh nệm.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Bên cạnh đó, chị còn rất ưng ý vì trang thiết bị vệ sinh nệm của công ty Bảo Linh rất hiện đại. Chỉ sau một thời gian ngắn, những vết ố bẩn trên nệm đã được đánh bay hoàn toàn và lưu lại mùi thơm rất dễ chịu.

Chị Linh nói: “Nếu như chị sớm biết đến dịch vụ giặt nệm lò xo của Bảo Linh thì khỏe biết mấy!”.

Sau khi vệ sinh xong, chất lượng nệm vẫn được đảm bảo. Chị còn chia sẻ: “Lần sau nhà chị vệ sinh nệm, nhất định sẽ liên hệ với Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chất lượng dịch vụ tốt mà giá thành lại rẻ. Đặc biệt, mấy em nhân viên làm việc vui vẻ quá. Chị rất ưng ý!”

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM

Đó là những lời động viên, khích lệ để công ty Bảo Linh tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Nếu quý khách đang tìm dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 7 tp HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2

Tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 2

Sau khi đứa con của anh Hòa bị ngã vì chạy trên cầu thang, anh ...

20 comments

 1. Nhà mình có nệm gấp Hàn Quốc, dày 5 phân công ty có giặt nệm cho gia đình mình được không?

 2. Vệ sinh nệm mất thời gian bao lâu? Làm xong có sử dụng luôn được không, hay phải mang phơi nắng?

 3. Ở tỉnh có dịch vụ này không ạ? Công ty có dịch vụ giặt nệm ở những tỉnh nào rồi?Ở tỉnh có dịch vụ này không ạ? Công ty có dịch vụ giặt nệm ở những tỉnh nào rồi?

 4. Sao không có video nào vệ sinh nệm từ dơ đến sạch hoàn toàn ta? Nệm nào dơ một chút.

 5. Nệm nhà mình là Liên Á, không phải Kymdan có nhận vệ sinh nệm được không?

 6. Nệm nhà mình bị bé tè lên, có làm sạch được không?

 7. Công ty đến mang nệm về giặt nệm hay sao?

 8. Nệm kymdan 1m6, sử dụng gần 20 năm rồi, bị lún và hôi có vệ sinh nệm được không?

 9. Vì sao giặt nệm có một mặt mà không giặt 2 mặt

 10. Đã giặt thì phải trắng chứ không trắng, không ra những vết ố vết chai đen đó thì vệ sinh nệm cũng bình thường chẳng có gì hết

 11. Nệm lò xo có giặt được không? Phí một lần là bao nhiêu?

 12. Nệm Hàn Quốc có giặt được không? Phí một lần là bao nhiêu?Nệm Hàn Quốc có giặt được không? Phí một lần là bao nhiêu?

 13. Chị muốn thay bọc nệm luôn được không? Tại bọc nệm này sát với nệm quá

 14. Nệm kymdan mà vệ sinh vậy có bị hư không?

 15. Vì sao không vệ sinh được nệm bông ép. Nhà mình cần vệ sinh 4-5 cái luôn mà.

 16. Sao có nhiều mức phí vậy, mình thấy có người báo phí 300k, có người 400k, sao mình ở Hà Nội lại tận 500k/1 nệm 1m8?

 17. Giặt nệm bằng cách nào mà giặt xong khô nệm và sử dụng liền thế bạn?

 18. Đã giặt thì phải trắng chứ không trắng, không ra những vết ố vết chai đen đó thì vệ sinh cũng bình thường chẳng có gì hết

 19. vì sao giặt có một mặt mà không giặt 2 mặt

 20. Công ty tới vệ sinh thì đi mấy người, máy móc đồ đạc có nhiều không? có xuất hóa đơn GTGT không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *